Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Bằng cách sử dụng các công cụ do PowerShell cung cấp, Oofhours đã tìm ra kích thước các ứng dụng đi kèm Windows 11 chiếm dung lượng bao nhiêu.

Theo Neowin, giống như nhiều hệ điều hành khác nhau, Windows 11 đi kèm một loạt ứng dụng mặc định, với một số hữu ích, trong khi số còn lại có thể khiến nhiều người cảm thấy chúng không giá trị và giống như một bloatware hơn.

Ứng dụng mặc định đi kèm Windows 11 nặng đến 1,5 GB - ảnh 1

Các ứng dụng mặc định đi kèm Windows 11 chiếm khoảng 1,6 GB không gian đĩa cứng

 

Và nếu muốn biết những ứng dụng này chiếm bao nhiêu dung lượng lưu trữ ổ đĩa, báo cáo từ Oofhours sẽ giúp làm sáng tỏ điều đó. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ do PowerShell cung cấp. Theo danh sách, Microsoft Teams là ứng dụng lớn nhất vì nó dường như chiếm 91 MB.

Nhưng khi khám phá một số ứng dụng được liệt kê như Microsoft Store Purchase chỉ chiếm 11 kB dung lượng, Oofhours phát hiện ra một điều bất ngờ. Cụ thể, ứng dụng này có hai thư mục riêng cho nó với tổng kích thước của ứng dụng vào khoảng 37 MB, tương ứng mức tăng gần 3.500 lần so với 11 kB.

Tương tự như vậy, Oofhours đã thực hiện điều này cho tất cả ứng dụng Windows 11 mặc định và tổng kích thước của tất cả chúng lên đến khoảng 1,6 GB. Mặc dù đây không phải là con số quá nhiều nhưng sẽ khiến nhiều người cảm thấy phí phạm nếu họ gần như không bao giờ sử dụng nó.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...