Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Bằng cách sử dụng các công cụ do PowerShell cung cấp, Oofhours đã tìm ra kích thước các ứng dụng đi kèm Windows 11 chiếm dung lượng bao nhiêu.

Theo Neowin, giống như nhiều hệ điều hành khác nhau, Windows 11 đi kèm một loạt ứng dụng mặc định, với một số hữu ích, trong khi số còn lại có thể khiến nhiều người cảm thấy chúng không giá trị và giống như một bloatware hơn.

Ứng dụng mặc định đi kèm Windows 11 nặng đến 1,5 GB - ảnh 1

Các ứng dụng mặc định đi kèm Windows 11 chiếm khoảng 1,6 GB không gian đĩa cứng

 

Và nếu muốn biết những ứng dụng này chiếm bao nhiêu dung lượng lưu trữ ổ đĩa, báo cáo từ Oofhours sẽ giúp làm sáng tỏ điều đó. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ do PowerShell cung cấp. Theo danh sách, Microsoft Teams là ứng dụng lớn nhất vì nó dường như chiếm 91 MB.

Nhưng khi khám phá một số ứng dụng được liệt kê như Microsoft Store Purchase chỉ chiếm 11 kB dung lượng, Oofhours phát hiện ra một điều bất ngờ. Cụ thể, ứng dụng này có hai thư mục riêng cho nó với tổng kích thước của ứng dụng vào khoảng 37 MB, tương ứng mức tăng gần 3.500 lần so với 11 kB.

Tương tự như vậy, Oofhours đã thực hiện điều này cho tất cả ứng dụng Windows 11 mặc định và tổng kích thước của tất cả chúng lên đến khoảng 1,6 GB. Mặc dù đây không phải là con số quá nhiều nhưng sẽ khiến nhiều người cảm thấy phí phạm nếu họ gần như không bao giờ sử dụng nó.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.