Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Windows 11 sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ cho game thủ

Với DirectX 12 Ultimate, Direct Storage, và Auto HDR, Microsoft cam kết đem lại sự hỗ trợ tối đa cho game thủ trên Windows 11, và đó cũng là một phần rất quan trọng trong chiến lược phát triển của hãng.

Windows 11 sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ cho game thủ - ảnh 1

Auto HDR là một trong những cải tiến quan trọng dành cho game thủ trên Windows 11. Chế độ này đem lại cho các game chỉ có SDR khả năng tương thích với các màn hình có tích hợp HDR. Qua đó, những tựa game không được tích hợp HDR vẫn có màu sắc sống động và lộng lẫy hơn, cùng độ tương phản rộng và độ chi tiết cao khi Auto HDR được kích hoạt trên Windows 11.

Bên cạnh Auto HDR, Direct Storage cũng là một phần của Windows 11. Tính năng này lần đầu tiên được trình làng trên nền máy chơi game Xbox Series S/X để rút ngắn thời gian khởi động cũng như tạo cảnh trong game. Nếu sử dụng các ổ cứng SSD tốc độ cao, và chơi các game hỗ trợ Direct Storage, thời gian chết khi khởi động game cũng như chuyển cảnh sẽ được rút ngắn một cách đáng kể.

Windows 11 sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ cho game thủ - ảnh 2

Cuối cùng, DirectX 12 Ultimate là một tính năng rất mạnh dành cho game trên Windows 11. DirectX 12 Ultimate có nhiều bổ sung cho nhà phát triển game như Ray Tracing 1.1, nhiều bộ đổ bóng, Sampler Feedback... Những nâng cấp mới trên DirectX 12 Ultimate giúp cho các nhà phát triển game đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn nhưng không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên máy tính.

Windows 11 sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ cho game thủ - ảnh 3

Về tổng thể, Windows 11 đem lại các cải thiện đáng kể so với Windows 10. Với bộ ba tính năng bao gồm Auto HDR, Direct Storage và DirectX 12 Ultimate, game thủ có được trải nghiệm game vừa mượt mà, đẹp và sinh động, vừa giảm thiểu thời gian chờ. Đồng thời, hệ điều hành mới cũng hứa hẹn sử dụng ít tài nguyên máy tính hơn cho quá trình chơi game.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Từ khoá phổ biến