Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

TSMC có kế hoạch bắt đầu sản xuất thương mại chip được xây dựng trên quy trình 3nm vào quý 4 năm 2022, theo các nguồn tin trong ngành được DigiTimes trích dẫn.

TSMC sẽ sản xuất chip 3nm vào cuối năm 2022 trước khi có máy Mac M3 đầu tiên

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành các thiết bị đầu tiên của mình với chip 3nm do TSMC sản xuất vào năm 2023, bao gồm máy Mac có chip M3 và các mẫu iPhone 15 với chip A17. Như thường lệ, việc chuyển sang một quy trình tiên tiến hơn sẽ giúp cải thiện hiệu suất và khả năng tiêu thụ năng lượng, giúp các mẫu iPhone và máy Mac trong tương lai có hiệu suất mạnh mẽ hơn cũng như có thời lượng pin vượt trội so với thế hệ trước.

Trước đó, Wayne Ma của The Information đã từng chia sẻ thông tin cho biết chip Silicon M3 của Apple sẽ có tới 4 cụm và đi kèm CPU 40 lõi. Để so sánh thì chip M1 hiện tại của Apple chỉ sử dụng CPU 8 nhân, trong khi chip M1 Pro/M1 Max sử dụng CPU 10 nhân.

Các máy Mac M1 đã cung cấp hiệu suất trên mỗi watt hàng đầu trong ngành, trong khi chip A15 trong các mẫu iPhone 13 là bộ xử lý nhanh nhất từng có trên điện thoại thông minh, vì vậy việc chuyển sang quy trình 3nm trong vòng vài năm tới sẽ chỉ củng cố vị trí dẫn đầu của Apple trong lĩnh vực này.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...