Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Theo báo cáo gần đây của DigiTimes, TSMC đã lên kế hoạch thử nghiệm và sản xuất hàng loạt chip tiến trình 3nm trong quý 4/2022.

“TSMC đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm chip công nghệ N3 (chip tiến trình 3nm) tại khu vực nhà máy Fab 18 ở miền nam Đài Loan và sẽ chuyển quy trình này sang sản xuất số lượng lớn vào quý 4/2022”, theo nguồn tin ẩn danh mà DigiTimes có được. Nếu kế hoạch này không đổi, các dòng thiết bị của Apple sẽ được trang bị chip 3nm vào năm 2023.

TSMC sắp sản xuất chip 3nm cho iPhone và Mac 2023 - ảnh 1
Trong tháng 11, một báo cáo đến từ The Information đề cập đến mục tiêu chuyển dịch sang chip tiến trình 3nm của Apple cho các dòng Mac, iPhone và iPad, với sự khởi đầu cho các dòng Mac và iPhone, dự kiến vào năm 2023.   

Hiện nay, các con chip A15 (iPhone 13 series) và những dòng chip Apple Silicon (M1, M1 Pro và M1 Max) trên Mac vẫn đang được xây dựng dựa trên tiến trình 5nm. Nhờ sản xuất hàng loạt chip có cùng tiến trình, Apple và TSMC có thể sản xuất ra các dòng chip với mức giá tốt nhất. Do đó, sự thay đổi sang tiến trình 3nm sẽ đòi hỏi TSMC thay đổi cả dây chuyền sản xuất một cách nhanh chóng, đồng bộ.

Không loại trừ khả năng TSMC sẽ có điều chỉnh trong kế hoạch của họ. Thế nhưng, tập đoàn này được cho là đã vượt qua được rất nhiều "cửa ải" gian truân trong quá trình chuyển đổi sang sản xuất chip 3nm, vậy nên khả năng bị chậm trễ kế hoạch sản xuất là điều gần như không thể và khả năng rất cao là chúng ta sẽ có thể trải nghiệm những chiếc iPhone, Mac trang bị chip tiến trình 3nm đầu tiên trong cuối năm 2023.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...