Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Microsoft đã bổ sung một số tùy chọn cho phép người dùng PC lắp ráp có thể mua bản quyền Windows 11 trực tiếp từ công ty thay vì các hạn chế như trước đây.

Theo Tom’s Hardware, trang chủ của Microsoft hiện đã liệt kê Windows 11 và Windows 11 Pro có sẵn để mua và tải xuống từ Microsoft với giá tương ứng 139 USD và 199,99 USD. Đây là những mức giá mà Microsoft hiện tính cho Windows 10 Home và Windows 10 Pro.

Microsoft trực tiếp bán giấy phép Windows 11 cho PC lắp ráp - ảnh 1

Người dùng đã có thể mua bản quyền Windows 11 trực tiếp từ Microsoft

Tuy nhiên, đối với những người muốn chuyển thẳng sang hệ điều hành mới hơn trên các hệ thống PC lắp ráp, việc tải xuống Windows 11 trực tiếp từ Microsoft sẽ tiết kiệm thời gian, cắt bỏ các bước bổ sung như tìm kiếm các bản cập nhật Windows, tải xuống và sau đó áp dụng chúng cho Windows 10. Kết quả là việc cài đặt sẽ thuận tiện hơn.

Được biết, Windows 11 đang bắt đầu nhận được sức hút trong những tháng gần đây kể từ khi Microsoft giải quyết các vấn đề và sai sót quan trọng nhất. Ngoài ra, các CPU mới từ Intel và AMD gây chú ý cho cộng đồng đam mê lắp ráp, vì vậy sự xuất hiện của Windows 11 được cung cấp trực tiếp từ Microsoft sẽ giúp hệ điều hành này trở nên hấp dẫn hơn.

Bản cập nhật tính năng lớn đầu tiên dành cho Windows 11, hay 22H2, sẽ ra mắt vào mùa thu này hứa hẹn bắt đầu một làn sóng áp dụng hệ điều hành nhanh hơn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.