Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Microsoft đã bổ sung một số tùy chọn cho phép người dùng PC lắp ráp có thể mua bản quyền Windows 11 trực tiếp từ công ty thay vì các hạn chế như trước đây.

Theo Tom’s Hardware, trang chủ của Microsoft hiện đã liệt kê Windows 11 và Windows 11 Pro có sẵn để mua và tải xuống từ Microsoft với giá tương ứng 139 USD và 199,99 USD. Đây là những mức giá mà Microsoft hiện tính cho Windows 10 Home và Windows 10 Pro.

Microsoft trực tiếp bán giấy phép Windows 11 cho PC lắp ráp - ảnh 1

Người dùng đã có thể mua bản quyền Windows 11 trực tiếp từ Microsoft

Tuy nhiên, đối với những người muốn chuyển thẳng sang hệ điều hành mới hơn trên các hệ thống PC lắp ráp, việc tải xuống Windows 11 trực tiếp từ Microsoft sẽ tiết kiệm thời gian, cắt bỏ các bước bổ sung như tìm kiếm các bản cập nhật Windows, tải xuống và sau đó áp dụng chúng cho Windows 10. Kết quả là việc cài đặt sẽ thuận tiện hơn.

Được biết, Windows 11 đang bắt đầu nhận được sức hút trong những tháng gần đây kể từ khi Microsoft giải quyết các vấn đề và sai sót quan trọng nhất. Ngoài ra, các CPU mới từ Intel và AMD gây chú ý cho cộng đồng đam mê lắp ráp, vì vậy sự xuất hiện của Windows 11 được cung cấp trực tiếp từ Microsoft sẽ giúp hệ điều hành này trở nên hấp dẫn hơn.

Bản cập nhật tính năng lớn đầu tiên dành cho Windows 11, hay 22H2, sẽ ra mắt vào mùa thu này hứa hẹn bắt đầu một làn sóng áp dụng hệ điều hành nhanh hơn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...