Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

 

Microsoft sắp thay đổi lịch cập nhật Windows của mình một lần nữa, khi công ty sẽ quay trở lại phân phối các phiên bản Windows mới sau mỗi 3 năm, giống như thời của Windows Vista, 7 và 8.

Theo Neowin, kế hoạch mới có nghĩa Microsoft đã loại bỏ một bản cập nhật tính năng có tên mã là Sun Valley 3 mà giới phân tích dự đoán sẽ được công ty phát hành vào thời điểm nào đó trong năm 2023. Thay vào đó, Microsoft muốn phát hành Windows mới vào năm 2024.

Microsoft ra mắt Windows 12 vào năm 2024? - ảnh 1

Lịch trình phát hành mới sẽ giúp Windows 12 có mặt trong 2 năm nữa

Gã khổng lồ phần mềm cũng có kế hoạch thay đổi cách cung cấp các tính năng mới cho các phiên bản Windows hiện có. Các bản cập nhật tích lũy cho Windows 11 gần đây thường bao gồm các tính năng mới từ kênh phát triển chính, và điều này có thể là nền tảng cho chiến lược sắp tới của Microsoft khi công ty sẽ triển khai một lượng lớn các tính năng mới của phần mềm liên tục vài tháng một lần (khoảng 4 lần mỗi năm). Kế hoạch này là một phần của chiến lược mới được gọi là Moments.

Nếu báo cáo chính xác, người dùng Windows 11 sẽ thấy Microsoft bổ sung các tính năng mới từ bản cập nhật Sun Valley 3 lên phiên bản 22H2 vào năm 2023.

Câu hỏi đặt ra là liệu những thay đổi này có nghĩa Windows 12 sẽ xuất hiện vào năm 2024 hay không? Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về phiên bản Windows tiếp theo. Hệ điều hành mới có tên mã là Next Valley đang trong giai đoạn lập kế hoạch và kỹ thuật ban đầu. Bên cạnh đó, Microsoft vẫn chưa xác nhận báo cáo, vì vậy mọi thứ chỉ xem là tin đồn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.