Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

 

Microsoft sắp thay đổi lịch cập nhật Windows của mình một lần nữa, khi công ty sẽ quay trở lại phân phối các phiên bản Windows mới sau mỗi 3 năm, giống như thời của Windows Vista, 7 và 8.

Theo Neowin, kế hoạch mới có nghĩa Microsoft đã loại bỏ một bản cập nhật tính năng có tên mã là Sun Valley 3 mà giới phân tích dự đoán sẽ được công ty phát hành vào thời điểm nào đó trong năm 2023. Thay vào đó, Microsoft muốn phát hành Windows mới vào năm 2024.

Microsoft ra mắt Windows 12 vào năm 2024? - ảnh 1

Lịch trình phát hành mới sẽ giúp Windows 12 có mặt trong 2 năm nữa

Gã khổng lồ phần mềm cũng có kế hoạch thay đổi cách cung cấp các tính năng mới cho các phiên bản Windows hiện có. Các bản cập nhật tích lũy cho Windows 11 gần đây thường bao gồm các tính năng mới từ kênh phát triển chính, và điều này có thể là nền tảng cho chiến lược sắp tới của Microsoft khi công ty sẽ triển khai một lượng lớn các tính năng mới của phần mềm liên tục vài tháng một lần (khoảng 4 lần mỗi năm). Kế hoạch này là một phần của chiến lược mới được gọi là Moments.

Nếu báo cáo chính xác, người dùng Windows 11 sẽ thấy Microsoft bổ sung các tính năng mới từ bản cập nhật Sun Valley 3 lên phiên bản 22H2 vào năm 2023.

Câu hỏi đặt ra là liệu những thay đổi này có nghĩa Windows 12 sẽ xuất hiện vào năm 2024 hay không? Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về phiên bản Windows tiếp theo. Hệ điều hành mới có tên mã là Next Valley đang trong giai đoạn lập kế hoạch và kỹ thuật ban đầu. Bên cạnh đó, Microsoft vẫn chưa xác nhận báo cáo, vì vậy mọi thứ chỉ xem là tin đồn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...