Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Thông tin từ các nhà phát triển cho thấy Apple đang thử nghiệm chip M2 trên 9 dòng máy tính Mac, nhiều khả năng sẽ ra mắt trong năm nay.

Gần 2 năm sau khi Apple giới thiệu những máy tính đầu tiên dùng chip tự phát triển, công ty sắp ra mắt thế hệ kế tiếp. Theo Bloomberg, Táo khuyết bắt đầu thử nghiệm ứng dụng của bên thứ 3 trên ít nhất 9 dòng máy tính Mac chạy chip M2.

Các dòng máy tính Mac có thể đồng loạt lên đời với chip Apple M2 trong năm nay. Ảnh: Bloomberg.

MacBook dung chip M2 sap ra mat anh 1

Các dòng máy tính Mac có thể đồng loạt lên đời với chip Apple M2 trong năm nay. Ảnh: Bloomberg.

Cụ thể, tên mã các máy đã xuất hiện trong nhật ký của các nhà phát triển ứng dụng. Trong đó, 9 dòng sản phẩm hoạt động dựa trên 4 biến thể M2 khác nhau. Đây là bước quan trọng trong quá trình phát triển, dấu hiệu cho thấy Apple sắp tung chúng ra thị trường ở tương lai gần.

Theo tiết lộ của Bloomberg, 9 thiết bị này gồm MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini với chip M2; MacBook Pro mới dùng chip M2 Pro và M2 Max. Cuối cùng là chiếc Mac Pro đầu tiên được trang bị Apple Silicon kế thừa M1 Ultra đang có mặt trên Mac Studio.

Chip M2 là nỗ lực mới nhất của Apple nhằm tạo ưu thế trên thị trường máy tính sau khi dừng hợp tác với Intel trong những năm gần đây. Công ty đã dần thay thế chip Intel bằng silicon của riêng mình.

Sau nhiều năm tăng trưởng chậm lại, bộ phận máy tính Mac đã hồi sinh trong 2 năm qua. Dòng thiết bị này tạo ra doanh thu 35,2 tỷ USD trong năm tài chính 2021, chiếm khoảng 10% tổng doanh thu của Apple.

Dòng chip M1 giúp Apple lật ngược thế cờ trong thị trường laptop. Ảnh: The Verge.

MacBook dung chip M2 sap ra mat anh 2

Dòng chip M1 giúp Apple lật ngược thế cờ trong thị trường laptop. Ảnh: The Verge.

Trước đó, Bloomberg cho rằng MacBook Air, MacBook Pro (phiên bản cấu hình chuẩn) và Mac mini mới dự kiến ​ra mắt vào nửa đầu năm nay. MacBook Air có thể được làm mới thiết kế hoàn toàn với khung mỏng hơn và bổ sung sạc MagSafe.

Thông tin từ nhật ký của các nhà phát triển nhiều lần dự đoán chính xác chi tiết máy tính Mac sắp ra mắt. Năm ngoái, nguồn này cho biết MacBook Pro sẽ sử dụng chip M1 Pro và M1 Max.

Apple không cập nhật MacBook Air, Mac mini hoặc MacBook Pro cơ bản kể từ khi hãng tung ra chip M1 thế hệ đầu vào tháng 11/2020. Tuy nhiên, MacBook Pro 14 inch và 16 inch đã được giới thiệu từ tháng 10 năm ngoái.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...