Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Sau những thành công ở dòng MacBook Air năm 2021, Apple tiếp tục cho lộ concept Macbook Air 2022: Có đến 6 màu sắc, cạnh phẳng như iPhone 12, màn hình Mini LED, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Mời bạn cùng xem nhé! 

Macbook Air 2022 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, mỏng nhẹ và ấn tượng với 6 màu sắc đa dạng

Theo nguồn thông tin đến từ nhà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng, mẫu Macbook Air 2022 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, mỏng nhẹ và ấn tượng, hấp dẫn nhiều người dùng với 6 màu sắc đa dạng.

Macbook Air 2022 có 6 màu sắc, giúp mang đến sự năng động trẻ trung, người dùng dễ dàng lựa chọn hơn thay vì các màu truyền thống. Sản phẩm còn có màn hình LED Mini với các cạnh trên và dưới phẳng hơn tương tự như iPhone 12.

Sản phẩm càng nổi bật hơn khi trang bị chipset Apple M2 mới hơn và cáp nguồn từ tính mang nhãn hiệu MagSafe, mang đến người dùng hiệu suất sử dụng mượt mà, êm ái chạy mọi tác vụ nặng. Apple sẽ phát triển bộ vi xử lý này với 8 hoặc 16 nhân hiệu suất cao, kết hợp 4 nhân tiết kiệm năng lượng đi cùng 16 nhân GPU.

Thiết bị trang bị chipset Apple M2 mới hơn và cáp nguồn từ tính mang nhãn hiệu MagSafe

Kuo còn nói thêm rằng, sẽ ngừng sản xuất MacBook Air M1, sau khi mẫu Macbook Air 2022 Mini LED mới đi vào sản xuất, những mẫu này sẽ có mức giá tương đương 999 đô la Mỹ. 

Nhà sản xuất BOE của Trung Quốc sẽ cung cấp tấm nền màn hình Mini LED cho MacBook Air 2022. Còn ở những mẫu MacBook Pro cao cấp hơn, sẽ được công ty con GIS của LG, Sharp và Foxconn trang bị màn hình LED Mini.

Nhà sản xuất BOE của Trung Quốc cung cấp tấm nền màn hình Mini LED cho MacBook Air 2022

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.