Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Windows Hello cho phép người dùng sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để đăng nhập máy tính Windows 11 của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả các webcam đều tương thích với Windows Hello của Windows 11. Vì vậy người dùng có thể xem thủ thuật sau.

Cách sử dụng Windows Hello để đăng nhập Windows 11 bằng khuôn mặt - ảnh 1

 

Cách Windows Hello hoạt động với webcam

Windows Hello là một giải pháp thay thế cho mật khẩu truyền thống, được thiết kế để giúp đăng nhập vào PC Windows 11 an toàn và thuận tiện hơn. Một số tùy chọn có trong Windows Hello là sinh trắc học, nghĩa là chúng dựa vào những thứ như khuôn mặt, vân tay hoặc máy quét mống mắt để đăng nhập. Nó cũng bao gồm một số tùy chọn phi sinh trắc học, chẳng hạn như mã PIN hoặc khóa bảo mật USB.

Việc triển khai nhận dạng khuôn mặt của Microsoft trong Windows Hello sẽ phân tích hình ảnh hồng ngoại gần của khuôn mặt người dùng để xây dựng mô tả về các tính năng khuôn mặt thay vì lưu trữ hình ảnh người dùng, sau đó mỗi khi họ đăng nhập, máy tính sẽ so sánh những gì nó nhìn thấy với mô tả trên tập tin.

Cách thiết lập Windows Hello bằng webcam

Để thiết lập nhận dạng khuôn mặt trên Windows 11, hãy nhấp vào Start, nhập “sign in options” vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấn Enter. Ngoài ra, người dùng có thể điều hướng đến Settings > Accounts > Sign-in options.

Cách sử dụng Windows Hello để đăng nhập Windows 11 bằng khuôn mặt - ảnh 2

Truy cập vào Sign-in options để tùy chỉnh việc đăng nhập bằng khuôn mặt

CHỤP MÀN HÌNH

Nhấp vào hình chữ V nhỏ trong cửa sổ “Sign in options”, sau đó nhấp vào Set Up. Nếu Set Up không có ở đó, điều đó có thể có nghĩa webcam không tương thích với Windows Hello.

Một cửa sổ có nội dung “Welcome to Windows Hello” sẽ bật lên, hãy nhấp vào Get Started ở dưới cùng bên trái.

Nếu đã thiết lập mã PIN, người dùng sẽ được nhắc nhập mã đó, và người dùng chỉ cần nhập nó vào hộp Windows Security. Nếu không sử dụng mã PIN, người dùng chỉ cần chuyển thẳng sang bước tiếp theo.

Cách sử dụng Windows Hello để đăng nhập Windows 11 bằng khuôn mặt - ảnh 3

Nhập mã PIN vào hộp Windows Security

CHỤP MÀN HÌNH

Bước tiếp theo là nơi người dùng sẽ thấy chính mình trên màn hình. Thực hiện theo các đề xuất và đảm bảo rằng khuôn mặt được căn giữa trong khung hình. Có thể mất vài giây để máy tính thực hiện phân tích. Sau khi hoàn tất, người dùng sẽ tự động được chuyển sang trang tiếp theo.

Cách sử dụng Windows Hello để đăng nhập Windows 11 bằng khuôn mặt - ảnh 4

Improve Recognition giúp cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt cho Windows Hello

CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Close ở dưới cùng bên phải.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...