Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

1. Chống đẩy kết hợp di chuyển sang ngang


Bước 1: Bắt đầu ở tư thế chống đẩy cơ bản: lòng bàn tay chống xuống sàn, cổ tay nằm ngay bên dưới vai, cơ thể giữ thẳng từ đầu đến gót chân, chân dang rộng bằng vai.

Bước 2: Di chuyển sang bên trái bằng cách nhấc tay phải và chân trái sang bên trái, sau đó nhấc tiếp tay trái và chân phải cũng sang trái. Để di chuyển sang bên phải, bạn thực hiện ngược lại: Nhấc tay trái và chân phải sang bên phải, sau đó nhấc tiếp tay phải và chân trái sang phải. 1 rep (số lần tập liên tục trong 1 hiệp) sẽ bao gồm 2 bước di chuyển cho mỗi hướng, cụ thể là: trái – trái – phải – phải.

 

Thực hiện động tác 12 rep mỗi lần, 3 – 4 lần mỗi tuần. Bài tập thể dục tăng vòng 1 này tuy đơn giản, không yêu cầu không gian rộng hoặc dụng cụ nhưng lại vô cùng hiệu quả.

2. Bài tập tăng vòng 1 Đẩy tạ cánh bướm


Bước 1: Mỗi tay nắm chặt 1 quả tạ (1 – 2kg). Nằm ngửa hoặc ngồi hơi ngả về sau trên sàn với một quả bóng cao su chuyên dụng đặt phía sau lưng. Đầu gối cong, bàn chân đặt trên sàn. Mở rộng cánh tay sang 2 bên, lòng bàn tay hướng lên trên, khuỷu tay cong nhẹ.

Bước 2: Nâng tay thẳng lên cao về phía ngực sao cho 2 quả tạ tiến lại sát nhau rồi từ từ mở rộng tay về vị trí ban đầu. Hoàn tất 1 rep (số lần tập liên tục trong 1 hiệp). Lưu ý: trả tay về vị trí ban đầu một cách có kiểm soát chứ không thả lỏng hoàn toàn.

Để đạt được hiệu quả nhanh chóng, bạn nên thực hiện bài tập tăng kích thước vòng 1 này 12 rep mỗi lần và 3 – 4 lần/tuần.

3. Động tác nhún với ghế

Bước 1: Ngồi trên ghế, bàn tay chống xuống mép ghế với những ngón tay hướng xuống chân. Từ từ di chuyển chân ra xa cho đến khi mông rời khỏi mặt ghế đồng thời dùng lực tay đỡ trọng lượng cơ thể. Đây là tư thế chuẩn bị.

Bước 2: Giữ vai không chạm vào tai, cong khuỷu tay một góc 90 độ và hạ mông xuống về hướng mặt sàn cho đến khi vai thẳng hàng với khuỷu tay. Tiếp theo, dùng bàn tay nhấn vào mép ghế để nâng cơ thể trở về tư thế ban đầu. Hoàn tất 1 rep (số lần tập liên tục trong 1 hiệp).

Với cách cải thiện vòng 1 này, bạn có thể tập ở nhà, công sở hoặc bất kỳ đâu bạn cảm thấy thuận tiện. Thực hiện 12 rep/lần và 3 – 4 lần/tuần.

4. Chống đẩy kết hợp kéo giãn

Bài tập thể dục tăng vòng 1: chống đẩy kết hợp kéo dãn

Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy cơ bản: lòng bàn tay chống xuống sàn, cổ tay nằm ngay bên dưới vai, giữ toàn bộ cơ thể thẳng hàng.

Bước 2: Nhấc tay phải lên duỗi thẳng ra phía trước, tưởng tượng như bạn đang với lấy một vật gì đó. Tiếp theo, đặt tay phải về vị trí ban đầu và nhấc tay trái lên duỗi thẳng về phía trước tương tự. Sau khi đặt lại tay trái xuống sàn, bạn sẽ hoàn tất 1 rep (số lần tập liên tục trong 1 hiệp).

Thực hiện bài tập cho vòng 1 này 12 rep/lần, 3 – 4 lần/tuần.

5. Động tác nằm sấp – nâng vai


Bước 1: Nằm sấp trên sàn nhà hoặc tấm thảm, vươn tay ra trước mặt, lòng bàn tay úp, ngón tay duỗi thẳng.

Bước 2: Siết chặt bả vai, kéo khuỷu tay về phía sau đồng thời nâng ngực lên khỏi mặt sàn. Trở lại tư thế ban đầu và hoàn tất 1 rep (số lần tập liên tục trong 1 hiệp). Lưu ý: khi kéo tay về vị trí cũ, chúng ta kéo một cách có kiểm soát chứ không thả lỏng hoàn toàn.

Tương tự như các bài tập thể dục tăng vòng 1 bên trên, với động tác này, chúng ta cũng nên thực hiện thường xuyên 3 – 4 lần/tuần, 12 rep/lần bạn nhé.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.