Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Sau khoảng một tháng thử nghiệm beta, Apple cuối cùng cũng phát hành watchOS 8.1 cho tất cả người dùng. Khác với iOS 15.1 và các hệ điều hành khác, watchOS 8.1 chỉ là những bản cập nhật nhỏ.

watchOS ‌8.1 có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách truy cập Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50 phần trăm pin, nó cần được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi phủ sóng của ‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌.

watchOS 8

Theo ghi chú phát hành của Apple, hệ điều hành watchOS 8.1 giới thiệu các thuật toán phát hiện té ngã nâng cao, hỗ trợ thẻ tiêm chủng COVID-19 trong ứng dụng Wallet và tập thể dục Fitness+ với những người khác qua FaceTime bằng SharePlay.

watchOS 8.1 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau cho Apple Watch của bạn:

Các thuật toán nâng cao để phát hiện ngã trong khi tập luyện và tùy chọn chỉ cho phép phát hiện ngã trong khi tập luyện (Apple Watch Series 4 trở lên)

Hỗ trợ thẻ tiêm chủng COVID-19 cho phép bạn xuất trình thông tin tiêm chủng có thể xác minh từ Apple Wallet

Fitness+ hỗ trợ SharePlay để cho phép người đăng ký mời tối đa 32 người tập luyện cùng nhau thông qua cuộc gọi FaceTime bằng iPhone, iPad hoặc Apple TV

Always On có thể không hiển thị thời gian chính xác cho một số người dùng khi cổ tay của họ xuống (Apple Watch Series 5 trở lên)

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...