Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Sau khoảng một tháng thử nghiệm beta, Apple cuối cùng cũng phát hành watchOS 8.1 cho tất cả người dùng. Khác với iOS 15.1 và các hệ điều hành khác, watchOS 8.1 chỉ là những bản cập nhật nhỏ.

watchOS ‌8.1 có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách truy cập Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50 phần trăm pin, nó cần được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi phủ sóng của ‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌.

watchOS 8

Theo ghi chú phát hành của Apple, hệ điều hành watchOS 8.1 giới thiệu các thuật toán phát hiện té ngã nâng cao, hỗ trợ thẻ tiêm chủng COVID-19 trong ứng dụng Wallet và tập thể dục Fitness+ với những người khác qua FaceTime bằng SharePlay.

watchOS 8.1 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau cho Apple Watch của bạn:

Các thuật toán nâng cao để phát hiện ngã trong khi tập luyện và tùy chọn chỉ cho phép phát hiện ngã trong khi tập luyện (Apple Watch Series 4 trở lên)

Hỗ trợ thẻ tiêm chủng COVID-19 cho phép bạn xuất trình thông tin tiêm chủng có thể xác minh từ Apple Wallet

Fitness+ hỗ trợ SharePlay để cho phép người đăng ký mời tối đa 32 người tập luyện cùng nhau thông qua cuộc gọi FaceTime bằng iPhone, iPad hoặc Apple TV

Always On có thể không hiển thị thời gian chính xác cho một số người dùng khi cổ tay của họ xuống (Apple Watch Series 5 trở lên)

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.