Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Apple hôm nay đã phát hành macOS Monterey 12.4, bản cập nhật lớn thứ tư cho hệ điều hành ‌macOS Monterey‌ ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

Được biết, macOS Monterey‌ 12.4 xuất hiện hơn hai tháng sau khi “Táo khuyết” ra mắt macOS Monterey 12.3, một bản cập nhật quan trong để bổ sung tính năng Universal Control.

Apple phát hành macOS Monterey 12.4 với hỗ trợ cải thiện chất lượng webcam Studio Display

Hiện tại, bản cập nhật ‌‌‌‌‌‌macOS Monterey‌‌‌ 12.4 có thể được tải xuống trên tất cả các máy Mac đủ điều kiện bằng cách sử dụng phần Cập nhật Phần mềm của Tùy chọn Hệ thống. Apple cũng đã phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.6.6 cho những người vẫn đang chạy Big Sur, cũng như bản cập nhật bảo mật macOS Catalina 2022-004.

Sau các bản cập nhật ‌macOS Monterey‌ 12.4 và iPadOS 15.5, ‌Universal Control‌ không còn ở phiên bản beta nữa. Hiện nó là một tính năng chính thức mà Apple coi là không có vấn đề và nhãn beta đã bị xóa. ‌Universal Control‌ được giới thiệu vào tháng 3 và nó cho phép bạn sử dụng một chuột/trackpad, bàn phím trên nhiều máy Mac và iPad.

Đối với Studio Display, ‌macOS Monterey‌ 12.4 bổ sung hỗ trợ cho firmware 15.5, được thiết kế để cải thiện chất lượng webcam.

Ngoài ra, còn có một bản cập nhật cho ứng dụng Podcasts, với việc Apple thêm cài đặt giới hạn số lượng các tập được lưu trữ trên máy Mac và tự động xóa các tập cũ hơn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...