Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Apple hôm nay đã phát hành macOS Monterey 12.4, bản cập nhật lớn thứ tư cho hệ điều hành ‌macOS Monterey‌ ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

Được biết, macOS Monterey‌ 12.4 xuất hiện hơn hai tháng sau khi “Táo khuyết” ra mắt macOS Monterey 12.3, một bản cập nhật quan trong để bổ sung tính năng Universal Control.

Apple phát hành macOS Monterey 12.4 với hỗ trợ cải thiện chất lượng webcam Studio Display

Hiện tại, bản cập nhật ‌‌‌‌‌‌macOS Monterey‌‌‌ 12.4 có thể được tải xuống trên tất cả các máy Mac đủ điều kiện bằng cách sử dụng phần Cập nhật Phần mềm của Tùy chọn Hệ thống. Apple cũng đã phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.6.6 cho những người vẫn đang chạy Big Sur, cũng như bản cập nhật bảo mật macOS Catalina 2022-004.

Sau các bản cập nhật ‌macOS Monterey‌ 12.4 và iPadOS 15.5, ‌Universal Control‌ không còn ở phiên bản beta nữa. Hiện nó là một tính năng chính thức mà Apple coi là không có vấn đề và nhãn beta đã bị xóa. ‌Universal Control‌ được giới thiệu vào tháng 3 và nó cho phép bạn sử dụng một chuột/trackpad, bàn phím trên nhiều máy Mac và iPad.

Đối với Studio Display, ‌macOS Monterey‌ 12.4 bổ sung hỗ trợ cho firmware 15.5, được thiết kế để cải thiện chất lượng webcam.

Ngoài ra, còn có một bản cập nhật cho ứng dụng Podcasts, với việc Apple thêm cài đặt giới hạn số lượng các tập được lưu trữ trên máy Mac và tự động xóa các tập cũ hơn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.