Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Cây xanh là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Cây trong nhà có thể giúp thanh lọc không khí, tạo ra không gian tươi mát và cải thiện sức khỏe. Dưới đây là 5 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.

Nha đam

Thật khó để liệt kê tất cả những ưu điểm của nha đam. Loại cây này không những được sử dụng trong đồ uống, đắp ngoài da mà còn có công dụng trị bỏng, làm dịu nốt mẩn đỏ, kích ứng của da rất tốt. Giữ cây của bạn trong một môi trường với đủ ánh sáng tự nhiên để có kết quả tốt nhất. Đặt trong nhà bếp là một sự lựa chọn tuyệt vời.

5 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp tăng cường khả năng miễn dịch - ảnh 1

Dây nhện

Cây dây nhện rất hữu ích trong việc loại bỏ carbon monoxide, benzen và formaldehyde khỏi không khí. Nó tăng cường mức ô xy trong phòng bằng cách hỗ trợ loại bỏ các chất ô nhiễm có hại, có lợi cho nhiều chức năng sinh học. Cây dây nhện không thích hợp với ánh nắng trực tiếp.

5 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp tăng cường khả năng miễn dịch - ảnh 2

Cây nhện ít tốn công chăm sóc và hầu như có thể phát triển ở mọi môi trường trong nhà.

Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây dễ trồng nhất trong nhà. Chúng làm giảm mức độ formaldehyde, chất có trong nhiều đồ gia dụng. Cây lưỡi hổ cũng đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ, rất thích hợp để trong phòng ngủ tuyệt vời.

5 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp tăng cường khả năng miễn dịch - ảnh 3

Để dưới ánh sáng gián tiếp và chỉ tưới nước khi đất tuyệt đối khô để đạt hiệu quả tối ưu.

Hoa cúc

Hoa cúc loại bỏ benzen khỏi không khí và hoa có thể được sử dụng trong các loại trà.

5 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp tăng cường khả năng miễn dịch - ảnh 4

Hoa cúc, giống như nha đam, cung cấp một loạt các công dụng sẽ giúp ích cho sức khỏe nói chung của bạn.

Thiết mộc lan

Thiết mộc lan là loại cây lọc không khí tuyệt vời và có thể giúp chữa bệnh hen suyễn và các vấn đề dị ứng. Lượng ánh sáng mà thiết mộc lan thu được sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của nó. Cây càng ít tiếp xúc với ánh sáng thì nhu cầu nước càng ít. Khi lá và đất khô, hãy tưới nước cho chúng.

5 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp tăng cường khả năng miễn dịch - ảnh 5

Cây thiết mộc lan thích nghi với nơi ít ánh sáng và không cần phải quá tốn công chăm sóc.

Hương thảo

5 loại cây cảnh trồng trong nhà giúp tăng cường khả năng miễn dịch - ảnh 6

Cây hương thảo đã được sử dụng trong thế giới ẩm thực từ lâu và nó cũng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta.

Loại cây cảnh này là một nguồn chất chống ô xy hóa tuyệt vời có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta, đồng thời nó cũng được chứng minh là làm giảm trầm cảm và lo lắng cũng như cải thiện trí nhớ.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.