Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Hãng nghiên cứu thị trường Canalys vừa công bố danh sách những nhà sản xuất smartphone hàng đầu trên toàn cầu trong quý 2/2021, với một số thay đổi trong vị trí Top 5.

Theo GSMArena, báo cáo cho thấy Xiaomi hiện là OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) smartphone lớn thứ hai thế giới với thị phần 17%, tức tăng một bậc so với quý trước và là lần đầu tiên công ty Trung Quốc giữ vị trí cao như vậy.

Việc Xiaomi xếp ở vị trí thứ hai đã kéo Apple rơi xuống vị trí thứ ba với thị phần 14%. Các vị trí thứ nhất, thứ tư và thứ năm vẫn không có gì thay đổi so với trước đây. Điều này có nghĩa Samsung, Oppo và Vivo lần lượt chiếm các vị trí này với thị phần lần lượt là 19%, 10% và 10%.

Xiaomi trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới - ảnh 1

5 nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay

 

Mặc dù Xiaomi đã đạt được những bước tiến đáng kinh ngạc trong thời gian gần đây nhưng không nghi ngờ khi sự sụp đổ của Huawei chính là chất xúc tác cho sự thành công của Xiaomi.

Kể từ khi Huawei bị liệt kê vào danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ, thị phần smartphone của công ty này đã liên tục sụt giảm và hiện đã văng khỏi Top 5. Trước đó, Huawei liên tục giữ vị trí thứ hai và thậm chí có thời điểm vượt qua Samsung để giành vị trí số một trong năm 2020.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến