Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Nghiên cứu mới cho biết đại dịch Covid-19 khiến đơn đặt hàng điện thoại di động trực tuyến tăng mạnh, chiếm 26% doanh số smartphone trên toàn thế giới.

Đại dịch khiến nhiều người chọn mua điện thoại di động qua hình thức trực tuyến  /// Ảnh: AFP

Đại dịch khiến nhiều người chọn mua điện thoại di động qua hình thức trực tuyến

Theo AppleInsider, do đại dịch Covid-19, số lượng điện thoại di động được mua trực tuyến thay vì mua tại cửa hàng tăng mạnh trong năm 2020. Trung bình, 26% tổng doanh số điện thoại di động được mua trực tuyến, với Mỹ là 24%, trong khi Anh ghi nhận 39% và 45% lượng điện thoại bán ra tại Ấn Độ là đặt hàng trực tuyến.

Counterpoint Research cho biết nhờ sự tăng trưởng này mà doanh số điện thoại trực tuyến trong năm 2020 tăng gần 6% so với năm 2019. “Xu hướng này diễn ra mạnh mẽ không chỉ ở các thị trường tiên tiến như Mỹ và châu Âu mà còn ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ và Mỹ Latin. Ở Trung Quốc, nơi lần đầu tiên lan truyền Covid-19, mua qua mạng đạt đỉnh trong nửa đầu năm 2020 và giảm nhẹ sau đó, trong khi Mỹ và Ấn Độ có thị phần trực tuyến cao nhất trong nửa sau của năm 2020”, Counterpoint báo cáo.

Nhà phân tích cấp cao Sujeong Lim của Counterpoint cho biết, “Sau khi doanh số điện thoại trực tuyến tăng trưởng nhanh chóng vào năm 2020, thì năm 2021 dự báo việc mua điện thoại qua mạng sẽ giảm lại khi mọi người được tiêm vắc xin Covid-19. Doanh số dự kiến sẽ tăng nhẹ mỗi năm bắt đầu từ năm 2022 nhờ sự tăng trưởng ở các thị trường mới nổi và tầng lớp trung niên ngày càng quen với các thiết bị CNTT cũng như sử dụng internet”.

Bên cạnh đó, Counterpoint Research gần đây cũng báo cáo cơ sở người dùng tích cực của iPhone 12 tăng nhanh hơn so với iPhone 11, mặc dù sản phẩm này lên kệ chậm hơn so với lịch trình thông thường.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến