Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Tuy nhiên, Quốc hội Mỹ mới đây vừa xem xét một dự luật có thể cấm Apple cài đặt sẵn các ứng dụng iOS trên iPhone. Dự luật này được đưa ra dựa trên luật cải cách chống độc quyền, đã được thông qua vào tuần trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-bi-chong-doc-quyen-1 Mỹ xem xét dự luật cấm Apple cài đặt sẵn các ứng dụng của mình trên iPhone

Theo trang PhoneArena, người đại diện là một trong những thành viên của Hạ viện đang tìm cách trừng phạt một số công ty công nghệ tên tuổi vì bị cáo buộc có hành vi cạnh tranh không lành mạnh bao gồm Apple, Google, Facebook và Amazon. Một trong những đề xuất của luật nói trên sẽ ngăn các nền tảng công nghệ đặt sản phẩm của chính họ lên trên sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Và Cicilline nói rằng điều này sẽ ngăn Apple cài đặt sẵn các ứng dụng iOS của riêng mình trên iPhone.

Cicilline lưu ý rằng “việc tải xuống các ứng dụng là khá dễ dàng vì vậy các nhà sản xuất như Apple không nên sử dụng sự thống trị thị trường của mình để ưu tiên các sản phẩm và dịch vụ của riêng mình.” Dự luật cũng sẽ ngăn các công ty công nghệ mua lại các đối thủ của họ. Phí nộp hồ sơ cho các giao dịch trên 1 tỷ USD sẽ tăng, trong khi phí như vậy cho các giao dịch dưới 500.000 USD sẽ giảm. Trong năm đầu tiên, sự thay đổi này có thể giúp huy động được 135 triệu USD cho các cơ quan thực thi chống độc quyền.

Các dự luật cũng có thể buộc các công ty công nghệ phải rời khỏi một số hoạt động kinh doanh. Chủ tịch Ủy ban Jerrold Nadler của New York cho biết 5 dự luật sẽ được Ủy ban tư pháp hạ viện thông qua vào tuần tới.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến