Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Nếu bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu một chiếc VGA xịn hoặc không có hàng để mua, Xbox Cloud Gaming sẽ là một lựa chọn thay thế.

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA

Xbox Cloud Gaming sẽ là một phần trong các dịch vụ trên Xbox Game Pass Ultimate. Game thủ trên các nền tảng máy tính Windows, iPad và iPhone sẽ có được trải nghiệm game xuyên suốt.

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA - ảnh 1

Để chơi được các tựa game thuộc hệ thống của Xbox, game thủ sẽ cần đến trình duyệt. Nếu là một thành viên hoặc muốn trở thành thành viên của dịch vụ, người dùng truy cập vào xbox.com/play trên các trình duyệt Microsoft Edge, Chrome hoặc Safari trong máy tính hoặc điện thoại. Sau đó bạn có thể chơi hàng trăm tựa game khác nhau có mặt ở thư viện Xbox Game Pass.

Chương trình Xbox Cloud Gaming thử nghiệm có mặt khoảng 100 game. Microsoft khuyến nghị sử dụng các cần điều khiển cảm ứng (có khoảng 50 tựa game hỗ trợ tính năng này) hoặc kết nối với các cần điều khiển Bluetooth và USB truyền thống.

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA - ảnh 2

Xbox Cloud Gaming (trước đây có tên mã Project xCloud) sẽ stream các game Xbox lên các thiết bị được hỗ trợ, và dĩ nhiên sẽ có cả các tựa game miễn phí của Xbox Game Pass Ultimate (phí đăng kí 15 USD/tháng). Đây là một món đầu tư hợp lý cho những người muốn chơi game nhưng không có thiết bị mạnh (laptop hoặc máy tính để bàn không có card đồ họa rời).

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA - ảnh 3

Trước khi Xbox Cloud Gaming trên máy tính ra đời, không có lý do gì để game thủ sử dụng máy tính cá nhân đăng kí gói dịch vụ Xbox Game Pass Ultimate, trừ khi họ sở hữu các máy chơi game Xbox. Dịch vụ mới mẻ này đã thay đổi mọi thứ.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.

Từ khoá phổ biến