Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Nếu bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu một chiếc VGA xịn hoặc không có hàng để mua, Xbox Cloud Gaming sẽ là một lựa chọn thay thế.

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA

Xbox Cloud Gaming sẽ là một phần trong các dịch vụ trên Xbox Game Pass Ultimate. Game thủ trên các nền tảng máy tính Windows, iPad và iPhone sẽ có được trải nghiệm game xuyên suốt.

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA - ảnh 1

Để chơi được các tựa game thuộc hệ thống của Xbox, game thủ sẽ cần đến trình duyệt. Nếu là một thành viên hoặc muốn trở thành thành viên của dịch vụ, người dùng truy cập vào xbox.com/play trên các trình duyệt Microsoft Edge, Chrome hoặc Safari trong máy tính hoặc điện thoại. Sau đó bạn có thể chơi hàng trăm tựa game khác nhau có mặt ở thư viện Xbox Game Pass.

Chương trình Xbox Cloud Gaming thử nghiệm có mặt khoảng 100 game. Microsoft khuyến nghị sử dụng các cần điều khiển cảm ứng (có khoảng 50 tựa game hỗ trợ tính năng này) hoặc kết nối với các cần điều khiển Bluetooth và USB truyền thống.

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA - ảnh 2

Xbox Cloud Gaming (trước đây có tên mã Project xCloud) sẽ stream các game Xbox lên các thiết bị được hỗ trợ, và dĩ nhiên sẽ có cả các tựa game miễn phí của Xbox Game Pass Ultimate (phí đăng kí 15 USD/tháng). Đây là một món đầu tư hợp lý cho những người muốn chơi game nhưng không có thiết bị mạnh (laptop hoặc máy tính để bàn không có card đồ họa rời).

Xbox Cloud Gaming - Chơi game khủng không cần VGA - ảnh 3

Trước khi Xbox Cloud Gaming trên máy tính ra đời, không có lý do gì để game thủ sử dụng máy tính cá nhân đăng kí gói dịch vụ Xbox Game Pass Ultimate, trừ khi họ sở hữu các máy chơi game Xbox. Dịch vụ mới mẻ này đã thay đổi mọi thứ.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến