Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Gần đây OPPO đã ra mắt chế độ sạc siêu nhanh SuperVOOC Flash Charge với công suất lên đến 240W, giúp sạc đầy smartphone pin 4500 mAh trong vỏn vẹn 9 phút. Thoạt nhìn thì công nghệ này có vẻ hay và tiện dụng, tuy nhiên liệu có cần thiết với người dùng phổ thông? Liệu tính năng này sẽ được trang bị trên các mẫu smartphone sắp tới?

 

Trong khi tốc độ sạc nhanh đã dần được cải thiện theo thời gian, nhiều người cho rằng nó sẽ sớm đạt đến ngưỡng hoạt động an toàn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn còn khoảng cách khá xa so với giới hạn này vì một báo cáo mới cho thấy rằng, một nhà sản xuất smartphone giấu tên của Trung Quốc hiện đang nghiên cứu công nghệ sạc nhanh 240W mới. Mặc dù báo cáo không nêu rõ công ty nào đang làm việc này, nhưng các suy đoán cho thấy đó có thể là OPPO - hãng đã giới thiệu công nghệ sạc nhanh 240W vào đầu năm nay.

Công nghệ sạc nhanh 240W của OPPO sắp sửa ra mắt

Theo báo cáo, công nghệ mới của OEM Trung Quốc sẽ cải thiện tốc độ sạc nhanh cao nhất hiện nay khoảng 20%. Hiện tại, tốc độ sạc cao nhất trên thị trường hiện nay là của thương hiệu điện tử BBK, Vivo. Công ty này đã trang bị sạc nhanh 200W siêu tốc cho iQOO 10 Pro, giúp sạc đầy pin máy chỉ trong 12 phút.

Trong khi đó, một OEM Trung Quốc đang nghiên cứu bộ sạc 24V, 10A - có khả năng cung cấp sạc với công suất lên tới 240W. Theo suy đoán, OEM được đề cập có thể là OPPO, khi công ty này vào tháng 2 năm nay đã giới thiệu công nghệ sạc nhanh 240W có thể sạc đầy pin 4,500mAh chỉ trong vòng 9 phút.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem công nghệ sạc nhanh này có ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ của khả năng chịu đựng pin của điện thoại thông minh. Hãy cùng chờ xem nhé!

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...