Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Apple sẽ trình làng 4 mẫu iPhone mới vào nửa cuối năm nay với một sự thay đổi đáng kể so với hai năm trước bằng sự xuất hiện của iPhone 14 Max nhằm thay thế cho phiên bản mini bị “khai tử”.

Theo BGR, iPhone 14 Max là mẫu smartphone được đồn đại có màn hình 6,7 inch tương tự như iPhone 14 Pro Max, tuy nhiên các tính năng phần cứng lại bị cắt giảm giống như iPhone 14 tiêu chuẩn. Giờ đây, các hình ảnh rò rỉ mới nhất dường như xác nhận thiết kế của nó.

Rò rỉ thiết kế loạt iPhone 14 - ảnh 1

Sơ đồ thiết kế gia đình iPhone 14 được chia sẻ trên Weibo

     

Sơ đồ rò rỉ thiết kế dòng iPhone 14 mới nhất trên Weibo cho thấy có tất cả 4 mẫu, bao gồm cả kích thước của iPhone 14 Max mới. Những hình ảnh này mang đến cái nhìn rõ hơn về sự khác biệt về thiết kế giữa phiên bản thường và Pro.

Kích thước của mô-đun máy ảnh nổi bật nhất khi phiên bản Pro sẽ có phần lồi lớn hơn nhiều so với thông thường. Nếu rò rỉ thiết kế chính xác, iPhone 14 Max có thể trang bị pin lớn hơn phiên bản Pro Max vì mô-đun máy ảnh chiếm ít không gian bên trong điện thoại hơn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...