Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Rò rỉ cho thấy thiết kế nguyên mẫu này hơi khác so với phiên bản thương mại, nhưng chúng cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về quá trình phát triển sản phẩm này của Apple.

Nguyên mẫu pin sạc dự phòng MagSafe (ảnh 1)

Hình ảnh về nguyên mẫu MagSafe Battery Pack đã được người dùng Twitter ArchiveInternal chia sẻ, cho thấy phụ kiện này sẽ có một chút khác biệt về thiết kế so với bản thương mại. Đầu tiên, sản phẩm này sử dụng lớp vỏ nhựa màu trắng bóng và chất liệu hơi khác ở bề mặt phía sau. Ngoài ra, thông tin nhận dạng của nguyên mẫu được in ở bên cạnh và đèn LED ở phía sau thay vì ở phía dưới.

Nguyên mẫu pin sạc dự phòng MagSafe (ảnh 2)

Nguyên mẫu MagSafe Battery Pack thậm chí không có vòng căn chỉnh MagSafe dập nổi. Thay vào đó, thiết bị có một vòng tròn có thể nhìn thấy mờ nhạt như một dấu hiệu cho thấy công nghệ MagSafe được tích hợp sẵn.

Nguyên mẫu pin sạc dự phòng MagSafe (ảnh 3)

Đánh giá về vị trí của đèn báo LED, trang iPhonehacks tin rằng đây là một nguyên mẫu ở giai đoạn đầu phát triển, vì một khi được gắn iPhone vào để sạc thì ánh sáng sẽ không thể nhìn thấy được. Do đó, ở phiên bản thương mại thì đèn LED này đã được chuyển xuống phía dưới tiếp giáp với cổng Lightning.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...