Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Huawei Watch Fit2 vừa là một smartwatch, vừa là thiết bị theo dõi tập luyện, cung cấp một số điểm nhấn trong thiết kế và các tính năng thu hút người sử dụng.

Thoạt nhìn người dùng có thể nhận ra Watch Fit2 trông không khác biệt quá nhiều so với Watch Fit thế hệ đầu tiên. Sản phẩm cung cấp ba phiên bản Active, Classic và Elegant với các màu sắc khác nhau cùng tùy chọn dây đeo silicone, da và Milanese.

So với Watch Fit thế hệ đầu tiên, Watch Fit2 có sự thay đổi lớn đối với màn hình khi kích thước tăng từ màn hình AMOLED 1,64 inch độ phân giải 356 x 280 pixel lên màn hình AMOLED 1,74 inch độ phân giải 480 x 336 pixel. Các cải tiến này cho phép người dùng nhận được nội dung hiển thị rõ nét và rộng rãi hơn.

Những điểm nhấn của đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit2 - ảnh 1

Huawei Watch Fit2 có màn hình lớn hơn so với tiền nhiệm

Ngay cả khi màn hình tăng lên thì trọng lượng của Watch Fit2 vẫn không quá chênh lệch so với tiền nhiệm. Vì sản phẩm đạt khả năng chống nước 5ATM nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi bơi và tắm với Watch Fit2, chỉ cần không lặn sâu hơn 50 mét.

Với Huawei Watch Fit2, người dùng nhận được các bài tập hoạt hình như Watch Fit gốc, nhưng mọi thứ đã được Huawei nâng cấp thêm để thiết bị lai giữa theo dõi tập luyện và đồng hồ thông minh này trở nên hữu ích hơn.

Những điểm nhấn của đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit2 - ảnh 2

Đồng hồ thông minh của Huawei được cài đặt sẵn nhiều ứng dụng quan trọng

Huawei Watch Fit2 được tích hợp GPS và hỗ trợ tính năng GNSS băng tần kép, năm hệ thống mà Huawei đã cung cấp trên Watch GT Runner. Điều này dẫn đến việc cải thiện tính năng theo dõi ngoài trời đối với các hoạt động chạy, đạp xe, đi bộ đường dài… Như vậy, các tính năng tiện lợi này được thêm vào một thiết bị có mức giá chỉ 3,29 triệu đồng.

Cảm biến quang học TruSeen 5.0 của Huawei cũng được tích hợp trên sản phẩm sẽ đảm nhận việc cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim, đo lượng oxy trong máu (SpO2) và theo dõi năng lượng.

Người sử dụng vẫn có những bài tập hoạt hình, với quyền truy cập vào 97 chế độ tập luyện. Đặc biệt đối với bài tập chạy bộ, người dùng sẽ nhận được nhiều chế độ hơn, bao gồm quy trình khởi động để truy cập màn hình và theo dõi đường chạy, đảm bảo cơ thể của mình đã sẵn sàng giải quyết quãng đường chạy bộ đó trong thời gian yêu cầu. Các tính năng Running Ability Index, Training Load và VO2 Max cũng được bổ sung để người dùng có thể đánh giá quá trình luyện tập của mình và thời điểm luyện tập. Người dùng có thể theo dõi các kế hoạch tập luyện và thậm chí nhập các tuyến đường vào Watch Fit2 để điều hướng.

Những điểm nhấn của đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit2 - ảnh 3

Các tính năng tập luyện trên Watch Fit2 ngày càng được Huawei hoàn thiện

Watch Fit2 vẫn hoạt động như một chiếc smartwatch, và tất cả những điều người dùng có thể làm trên Watch Fit thế hệ đầu tiên tiếp tục được cung cấp. Người dùng có thể xem thông báo, điều khiển nhạc và xem dự báo thời tiết. Huawei cũng bổ sung loa vào Watch Fit2 giúp người dùng có thể nhận cuộc gọi khi ghép nối với điện thoại qua Bluetooth nếu cần.

Một chi tiết quan trọng không kém đối với thiết bị thường xuyên di chuyển như Watch Fit2 chính là thời lượng pin. Watch Fit2 cung cấp thời lượng kéo dài lên đến 10 ngày - một khoảng thời gian đủ tốt cho người dùng.

Nhìn chung, Watch Fit2 thực sự là một thiết bị lai giữa máy theo dõi thể dục và đồng hồ thông minh thời trang, đảm bảo thiết kế gọn gàng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng thích tập luyện. Quan trọng hơn, màn hình cải tiến lớn hơn sẽ cho phép người dùng tương tác với đồng hồ thuận tiện hơn.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...