Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Dựa vào nguồn tin trong chuỗi cung ứng, tờ Economic Daily News (Đài Loan) cho biết TSMC đã tiếp nhận tất cả đơn đặt hàng của Apple đối với bộ vi xử lý tần số vô tuyến (RF) 5G của họ.

Theo TheNextXP, các chip này sẽ kết hợp với modem Snapdragon X65 của Qualcomm để trở thành hệ thống kết nối mạng 5G cho iPhone thế hệ tiếp theo. Chip RF 5G sẽ được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ 6nm của TSMC, nhờ vậy giúp tạo ra một thiết bị nhỏ và tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ chip 5G mới, iPhone 14 sẽ có thời lượng pin tốt hơn - ảnh 1

Chip RF 5G trên iPhone 14 sẽ được sản xuất dựa trên quy trình 6nm của TSMC

Công nghệ RF 6nm cho phép thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao ở cả băng tần 5G sub 6GHz và mmWave. Với việc thu giảm kích thước và giải phóng không gian, Apple có thể tăng kích thước pin trên iPhone 14, kết hợp các công nghệ hiện đại sẽ giúp cải thiện thời lượng pin cho iPhone 14.

Được biết, vào năm 2019, Apple và Qualcomm đã giải quyết xong tranh chấp pháp lý và đồng ý làm việc cùng nhau trong nhiều năm tới để cung cấp chipset cho nhau. Các mẫu iPhone 13 sẽ sử dụng modem Snapdragon X60 của Samsung, trong khi các mẫu iPhone 2022 sẽ sử dụng modem Snapdragon X65. Thông tin này được thu thập từ các tài liệu của tòa án thỏa thuận dàn xếp. Apple được cho là sẽ ngừng sử dụng modem của Qualcomm trong iPhone 2023 để chuyển sang sử dụng modem 5G tùy chỉnh.

Snapdragon X65 của Qualcomm là hệ thống ăng-ten và modem 5G 10 Gb đầu tiên trên thế giới, cung cấp tốc độ dữ liệu lý thuyết lên đến 10 Gb/giây. Mặc dù tốc độ tải xuống của Snapdragon X65 giảm nhưng nó mang lại một số lợi thế bổ sung, bao gồm tăng hiệu quả sử dụng điện, phạm vi phủ sóng mmWave tốt hơn và hỗ trợ cho tất cả tần số mmWave thương mại trên toàn thế giới.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...