Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 với sự phản chiếu của sự sang trọng cổ điển của Mỹ.

Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 với sự phản chiếu của sự sang trọng cổ điển của Mỹ. Điều khiến buổi biểu diễn thời trang gần đây trở nên hấp dẫn hơn là quyết định của Lauren biến một phòng trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại thành một bản sao phòng khách của ông.

 

Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 1

 

Những vị khách như Janelle Monaé, Henry Golding, Jessica Chastain và nhiều hơn nữa ngồi trong không gian thoải mái cổ điển nhưng quyến rũ trong phòng khách của Lauren, bao gồm ghế dài bọc da màu đen, bàn cà phê và những bức tranh giới thiệu quang cảnh Công viên Trung tâm hiện diện trong căn hộ thực của Lauren . Ngoài bầu không khí thân mật, bộ sưu tập mới của Lauren như một lời nhắc nhở về kỹ năng của ông đối với những sản phẩm may mặc cổ điển, vượt thời gian và được thiết kế riêng.

Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 3

Để phù hợp với đặc tính của thương hiệu, các sản phẩm may mặc trong bộ sưu tập phần lớn phù hợp cho các bữa tiệc tối black-tie, bao gồm bộ veston, tuxedo, áo choàng tôn dáng, quần tây và hơn thế nữa. Các sản phẩm trang trọng như suit và tuxedo có thiết kế một màu và sọc cổ điển với màu đen và xanh nước biển, trong khi những chiếc blazer bắt mắt có màu đỏ thẫm và trắng. Những chiếc áo khoác dài đến đầu gối bổ sung có cả vải kẻ sọc và họa tiết houndstooth.

Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 4

Đối với những khoảnh khắc yêu cầu kiểu dáng chỉnh chu nhưng giản dị, bộ sưu tập đã giới thiệu một số chiếc áo len cổ lọ có họa tiết kẻ sọc và teddy bear của Ralph Lauren đặc trưng. Ở những nơi khác trong bộ sưu tập là những mẫu trang phục nữ như váy đầm, quần âu đương đại, váy và áo cánh có đính ruy băng.

Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 5Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 6Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 7Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 8Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 9Nhà thiết kế Ralph Lauren quay trở lại cho mùa Thu/Đông 2022 - 10

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...