Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy

Cả 2 mẫu ghế game sắp lên kệ của MSI đều có các tính năng tương tự, trong đó ghế game Repeltek Fabric còn được phủ một lớp chống nước và trầy, cao cấp hơn so với phiên bản Fabric thông thường.

MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy - ảnh 1

Việc tháo mồ hôi hoặc đổ nước lên ghế trong lúc chơi game diễn ra khá thường xuyên. Nếu điều đó xảy ra, các ghế game hiện nay với chất liệu vải và mút đệm sẽ hấp thụ các dung dịch lỏng đó, và dần dà tạo ra vết ố. Ghế game MAG CH130 I Repeltek Fabric sẽ hạn chế điều này nhờ lớp phủ đặc biệt.

MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy - ảnh 2

Khi có dung dịch lỏng đổ lên bề mặt ghế, nó sẽ không bị hấp thụ mà đông đặc lại ngay bên trên lớp phủ, và game thủ có thể dễ dàng vệ sinh, loại bỏ các vết bẩn. Ngoài ra, MAG CH130 I Repeltek Fabric còn giúp chống trầy khỏi móng vuốt của thú cưng hoặc chìa khóa, đem lại độ bền bỉ đáng kể cho sản phẩm so với các ghế game thông thường.

Cặp đôi sản phẩm mới đến từ MSI đều có thiết kế tương tự nhau, với kiểu dáng ghế xe đua. Lớp đệm mút của các ghế game này cũng dày và cứng hơn, tăng độ bền theo năm tháng.

MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy - ảnh 3

MAG CH130 I Repeltek Fabric và MAG CH130 I Fabric chịu được trọng lượng 150kg, mở rộng lưng 150 độ. Đây là một trong những cặp ghế game đáng chú ý nhất của MSI tính đến thời điểm này.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Từ khoá phổ biến