Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Thiết bị mới được gọi là ‘Keystone’ và nó hoạt động rất khác với Xbox Series X.

Microsoft đang suy nghĩ về việc phát triển một máy chơi game Xbox mới, nhưng nó không hoàn toàn là người kế nhiệm của Xbox Series X. Có tên mã là ‘Keystone’, thiết bị mới này nhắm đến mục tiêu đưa trò chơi trên đám mây đến với đông đảo công chúng, từ đó các trò chơi mới nhất cũng sẽ có chi phí thấp hơn.

Một số thông tin rò rỉ về máy chơi game Xbox mới - ảnh 1

Microsoft đang phát triển máy chơi game Xbox mới

Theo báo cáo của Windows Central, máy chơi game Keystone sẽ không có cấu hình phần cứng mạnh mẽ. Thay vào đó, nó sẽ hoạt động như một thiết bị trung tâm mà qua đó người chơi có thể trải nghiệm những trò chơi trên đám mây thông qua gói Xbox Game Pass Ultimate.

Bởi vì phần cứng được thiết kế hoàn toàn để phát trực tuyến thay vì hiển thị đồ họa, chi phí của nó được dự đoán sẽ thấp hơn nhiều so với máy chơi game hàng đầu Xbox Series X của Microsoft. Điều này cũng có nghĩa là người chơi không có cách nào để tải trò chơi hoặc đưa một đĩa trò chơi vào Keystone; nó chỉ có thể xử lý các trò chơi được chơi trên đám mây.

Hơn hết, kích thước của Keystone có thể sẽ rất nhỏ gọn qua một miêu tả được rò rỉ: “Phiên bản hiện tại của Keystone bên trong dày khoảng 1 inch và có kiểu dáng hình vuông tương tự như phần đầu của Xbox Series X. Tuy nhiên, phiên bản chính thức được phát hành cho người tiêu dùng có thể trông khác biệt hơn, nhưng đây là thiết bị có kích thước nhỏ và kiểu dáng đẹp mà Microsoft đang nhắm đến.”

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành nào được ấn định, nhưng nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm xuất hiện.

Sự lột xác của ‘Keystone’?

Cái tên ‘Keystone’ có thể sẽ quen thuộc với người chơi vì nó đã từng được biết đến trước đây. Keystone ban đầu xuất hiện dưới dạng một dongle phát trực tuyến. Và có vẻ như Microsoft đã quay trở lại kế hoạch đó.

Sự hồi sinh của nó với tư cách là một máy chơi game phát trực tuyến. Thế giới công nghệ không còn xa lạ với những thiết bị như vậy; chẳng hạn như Stadia của Google.

Tuy không mới lạ, nhưng đây là một bước đi mới trong cuộc chiến thiết bị trò chơi điện tử, khi cả Sony và Nintendo đều chưa phát hành phiên bản giá rẻ của máy chơi game phụ thuộc vào đám mây. Và nếu các game thủ sử dụng trò chơi trên nền tảng đám mây một cách đại trà, Microsoft có thể khai thác một thị trường hoàn toàn mới với các máy chơi game giá rẻ hoạt động như một thiết bị chuyển tiếp giữa người chơi và đám mây.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...