Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Bộ sưu tập trang sức Star Blossom mới của Louis Vuitton tôn vinh bông hoa Monogram đặc trưng bằng kim cương và vàng trắng chói lọi. Phần mới nhất giới thiệu những chiếc charm chưa từng có và bất ngờ cho bộ sưu tập được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2018, từ bông hoa bốn lá hình ngôi sao được thiết kế lần đầu tiên bởi Georges Vuitton vào năm 1896.

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 1

 

Dòng sản phẩm bao gồm sáu thiết kế với mặt dây chuyền, bông tai, vòng tay và nhẫn, được xếp cùng nhau hoặc đeo một mình như một lời tuyên bố quý giá. Một bổ sung hiện đại cho dòng sản phẩm là bông tai trang trí được làm bằng kim cương và vàng hồng, với bông hoa vượt thời gian uốn lượn theo đường viền tai.

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 3

Nhà mốt lịch sử của Pháp công nhận biểu tượng monogram này là biểu tượng của sự nữ tính tự tin của những người đeo trang sức Star Blossom. Mỗi viên ngọc Star Blossom đều có một chiếc đinh chính giữa làm bằng vàng trắng, gợi nhớ đến di sản chế tác rương của Louis Vuitton.

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 4

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 5

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 6

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.