Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Cách đây không lâu Xiaomi đã giới thiệu Xiaomi 12, nhưng phiên bản Ultra vẫn được giữ bí mật chưa ra mắt. Tuy nhiên, thiết kế Xiaomi 12 Ultra bất ngờ đã được tiết lộ dù thời điểm ra mắt dự kiến là tháng 3 hoặc tháng 4.

 

Ảnh minh họa Xiaomi 12 Ultra

Ảnh minh họa Xiaomi 12 Ultra

Rò rỉ thiết kế Xiaomi 12 Ultra

Trước đó đã có một số tin đồn liên quan bên Xiaomi 12 Ultra. Tuy nhiên, chúng đều khá mơ hồ và chưa giúp chúng ta hình dung được về thiết bị này. Nhưng mới đây, một bản phác thảo về mẫu điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ.

Theo nguồn tin mới nhất, thiết kế Xiaomi 12 Ultra nổi bật với cụm camera sau. Điều này cũng khá phù hợp với các thông tin rò rỉ trước đó. Trong bản phác thảo mặt lưng của thiết bị này có thể thấy rõ cụm camera sau có kích thước khá lớn, nó kéo dài hết toàn bộ chiều rộng của máy.

Bản phác thảo Xiaomi 12 Ultra

Bản phác thảo Xiaomi 12 Ultra

Các camera được đặt trong một khung hình chữ nhật cỡ lớn. Tuy nhiên, trung tâm của khung hình lại có thêm một hình tròn rất lớn. Khả năng bên trong hình tròn này chứa các ống kính camera.

Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ thiết kế Xiaomi 12 Ultra còn đưa ra so sánh mặt lưng với một thiết bị cao cấp nhà Vivo. Khả năng đó là chiếc Vivo X80. Nguồn tin cho biết: 2 flagship 12 Ultra của Xiaomi và X80 của Vivo có cùng thiết kế về cụm camera sau. Dù vậy, vẫn có những điểm khác biệt nhỏ. Phần cụm hình tròn trên X80 được căn trang bên trái trong khi Xiaomi 12 Ultra lại được căn giữa.

Ảnh minh họa thiết kế mặt lưng của Xiaomi 12 Ultra

Ảnh minh họa thiết kế mặt lưng của Xiaomi 12 Ultra

Dự kiến Xiaomi 12 Ultra sẽ được trang bị 4 camera sau tương tự Xiaomi 11 Ultra. Trong đó có 1 camera tele với khả năng chụp zoom 5X. Cung cấp sức mạnh cho máy hoạt động là chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm và được hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Vời rò rỉ thiết kế Xiaomi 12 Ultra trên bạn có cảm nhận gì về smartphone này? Bạn mong muốn gì ở Xiaomi 12 Ultra?

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...