Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Thời gian qua, xuất hiện tin đồn cho thấy Apple đang phát triển hai sản phẩm thực tế ảo mới, bao gồm một chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR và một chiếc kính AR có kiểu dáng thời trang hơn.

Giờ đây, nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research vừa tiết lộ thông tin cho biết kính AR của Apple sẽ được công bố vào cuối năm 2024.

Kính AR của Apple 

Trong một ghi chú được nhìn thấy bởi 9to5Mac, Pu đề cập rằng Luxshare sẽ vẫn là một trong những nhà cung cấp chính của Apple cho các sản phẩm của họ từ cuối năm 2022 đến năm 2024. Trong số tất cả các thiết bị, nhà phân tích nhấn mạnh các sản phẩm như Apple Watch Series 8, iPhone 14 và kính AR/kính thực tế ảo hỗn hợp VR. Chưa hết, Pu tin rằng Apple có kế hoạch giới thiệu kính AR mới vào nửa cuối năm 2024.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin chi tiết về kính AR của Apple vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Những gì chúng ta biết cho đến nay là không giống như kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR của Apple, kính AR mới sẽ phụ thuộc nhiều vào iPhone do những hạn chế về thiết kế. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào năm 2019 rằng "Apple Glasses" được đồn đại sẽ hoạt động giống màn hình cho iPhone hơn, tương tự như Apple Watch thế hệ đầu tiên.

Mặt khác, kính thực tế hỗn hợp phải có thiết kế lớn hơn để chứa phần cứng mạnh mẽ có khả năng xử lý nội dung AR và VR ở độ phân giải cao và độc lập với các thiết bị Apple khác.

Điều thú vị là trong khi hầu hết các tin đồn vẫn tập trung vào thế hệ kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR đầu tiên của Apple, Pu đã đề cập trong báo cáo của mình rằng công ty đã lên kế hoạch cho thế hệ thứ hai của sản phẩm này, dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2024 cùng với kính AR mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...