Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Hiện tại, Apple đang thử nghiệm phiên bản Touch ID dưới màn hình cho iPhone, nhưng theo nhiều nguồn thông tin thì công nghệ này có thể chưa xuất hiện trong loạt iPhone 13 sắp ra mắt.

Iphone 13

Apple đã thử nghiệm công nghệ ‌Touch ID‌ có thể cho phép công ty đặt cảm biến dưới màn hình trên ‌iPhone‌, cho phép người dùng chỉ cần đặt ngón tay lên màn hình để xác thực. Trong khi Apple thường xuyên thử nghiệm và nghiên cứu các ý tưởng và công nghệ mới, các báo cáo hồi đầu năm cho thấy công ty đang trên đường đưa ‌Touch ID‌ vào màn hình cho iPhone 2021.

Tuy nhiên giờ đây, kế hoạch của Apple đã thay đổi đáng kể, khi Mark Gurman của Bloomberg báo cáo trong bản tin Power On mới nhất của mình, cảm biến ‌Touch ID‌ dưới màn hình "sẽ không tạo được dấu ấn" cho ‌iPhone 13‌. Gurman nói rằng mục tiêu cuối cùng của Apple là nhúng Face ID dưới màn hình chứ không phải là ‌Touch ID‌.

IPhone SE thế hệ thứ hai hiện là ‌iPhone‌ duy nhất trong dòng sản phẩm có ‌Touch ID‌, nhưng nó đã xuất hiện trở lại gần đây trên iPad. Với iPad Air thế hệ mới nhất, các kỹ sư của Apple đã có thể nhúng ‌Touch ID‌ vào Nút Nguồn. Apple có thể chọn đưa công nghệ tương tự đó vào các iPhone cấp thấp trong tương lai trong khi vẫn giữ Face ID độc quyền cho các mẫu cao cấp hơn.

Iphone

Vẫn chưa rõ lý do cho việc Apple quyết định loại bỏ kế hoạch ban đầu để đưa ‌Touch ID‌ vào ‌iPhone 13‌, tuy nhiên, công ty có thể chưa cảm thấy rằng công nghệ này đã đủ trưởng thành để trở thành xu hướng chủ đạo trong những chiếc iPhone hàng đầu của mình. Ngoài ra, công ty có thể đã cảm thấy ít áp lực hơn khi đưa tính năng này vào sau khi ra mắt iOS 14.5, cho phép khách hàng mở khóa iPhone bằng Apple Watch của họ.

Khủng hoảng sức khỏe toàn cầu và việc đeo khẩu trang hàng ngày đã làm tăng nhu cầu về ‌Touch ID‌, vì Face ID không hoạt động trong khi người dùng đang đeo khẩu trang. Apple đã giải quyết vấn đề với iOS 14.5 và watchOS 7.4, cho phép khách hàng mở khóa ‌iPhone‌ của họ khi họ đang đeo mặt nạ, miễn là họ có Apple Watch.

Iphone

Mặc dù việc thiếu cảm biến ‌Touch ID‌ dưới màn hình sẽ gây thất vọng cho một số người, nhưng Apple vẫn đang lên kế hoạch cho một số nâng cấp đáng kể với ‌iPhone 13‌. Những chiếc iPhone mới sẽ tập trung nhiều vào khả năng của camera, bao gồm ProRes và chế độ chân dung cho video.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.