Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Một báo cáo mới cho thấy Apple sẽ thay đổi lại tính năng đa nhiệm của iPad với iPadOS 16 nhằm cho phép nhiều cửa sổ có thể thay đổi kích thước tương tự như macOS.

Theo AppleInsider, Apple dự kiến sẽ công bố một loạt bản cập nhật hệ điều hành mới tại WWDC 2022 bắt đầu diễn ra vào ngày 6.6, tuy nhiên có thể một trong những thay đổi lớn nhất sẽ đến với iPadOS. Thông tin này đến từ báo cáo mới của Mark Gurman của Bloomberg, khi ông cho biết Apple sẽ làm cho iPad giống máy tính xách tay hơn với các nâng cấp đa nhiệm mới.

iPadOS 16 sẽ giúp iPad giống máy tính xách tay hơn - ảnh 1

iPadOS 16 được cho là mang đến một trong những cải tiến đáng kể cho iPad

     

Báo cáo cho thấy, những nâng cấp đến với iPadOS 16 sẽ rất đáng kể và khiến iPad trông giống một chiếc máy tính xách tay hơn, đồng thời ít giống một chiếc điện thoại hơn. Thông tin rò rỉ được chia sẻ bởi những nguồn quen thuộc với các kế hoạch của Apple.

Giao diện đa nhiệm được thiết kế lại của iPadOS 16 sẽ giúp người dùng dễ dàng xem ứng dụng nào đang mở và chuyển đổi giữa các tác vụ dễ dàng hơn. Về cơ bản, cửa sổ có thể di chuyển và thay đổi kích thước tương tự như macOS, không giống như giải pháp hiện tại đặt hai cửa sổ cạnh nhau với các vị trí cố định.

Nếu báo cáo mới là chính xác, WWDC 2022 sắp tới sẽ là một sự kiện thú vị cho người hâm mộ iPad cũng như các nhà phát triển. Ngoài iPadOS 16, Apple cũng dự kiến sẽ công bố các bản cập nhật mới, bao gồm iOS 16, macOS 13 và thậm chí cả tai nghe AR được đồn đại từ lâu. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp qua các ứng dụng Apple TV, YouTube và trang web của Apple.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...