Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Nếu các báo cáo trước đây là chính xác, Samsung sẽ trang bị củ sạc nhanh 45W cho dòng Galaxy S22, dự kiến ra mắt vào tháng 2 tới.

Dự kiến, công ty Hàn Quốc sẽ mang tới một vài cải tiến để công nghệ sạc xuất hiện trên các flagship tiếp theo của mình sẽ sạc nhanh hơn so với Galaxy Note 10+, điện thoại đầu tiên của họ.

Sạc 45W của Samsung

Trước khi dòng Galaxy S22 ra mắt, bộ sạc 45W sắp tới của Samsung đã bị rò rỉ. Theo đó, leaker nổi tiếng Roland Quandt vừa chia sẻ cho chúng ta hình ảnh hộp bán lẻ và số model của bộ sạc nhanh 45W (EP-T4510).

Như bạn có thể thấy thì hộp bán lẻ của phụ kiện này có hình đại diện màu đen của bộ sạc và đi kèm dây cáp C-to-C dài 1.8m. Ngoài ra, chúng ta có thể hy vọng bộ sạc này sẽ hoạt động trên giao thức USB PD 3.0 với PPS (bộ nguồn có thể lập trình).

Có tin đồn cho rằng, bộ sạc EP-T4510 45W của Samsung có thể sạc pin Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra từ 0-70% chỉ trong 30 phút. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chắc chắn về điều này một khi Samsung chính thức xác nhận những thông tin này trên sân khấu ra mắt loạt flagship mới của mình.

Hiện tại, các đối thủ đã bỏ lại Samsung trong cuộc đua tốc độ sạc và một số trong số họ cung cấp khả năng sạc nhanh tới 120W với các công nghệ sạc độc quyền. Hầu hết các thương hiệu Trung Quốc thậm chí còn cung cấp những bộ sạc cực nhanh bên trong hộp cho điện thoại của họ. Trong khi đó, Samsung đã ngừng tặng kèm bộ sạc cho các flagship thế hệ mới của mình.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...