Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Hôm nay (4/5), Apple vừa phát hành bản beta thứ tư của iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho các nhà phát triển và những người tham gia chương trình public beta để họ thử nghiệm phần mềm.

Theo trang Macrumors, bản cập nhật mới xuất hiện chỉ một tuần sau khi bản beta thứ ba của các hệ điều hành này được tung ra.

Đã có iOS 15.5 và iPadOS 15.5 beta 4, mời bạn cập nhật

Hiện tại, các nhà phát triển và những người tham gia chương trình public beta của Apple đã có thể tải xuống bản cập nhật iOS 15.5 và iPadOS 15.5 beta 4 thông qua đường OTA. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống thì hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để Apple phát hành cho tất cả những người đã đăng ký.

Được biết, mọi iPhone đang chạy trên iOS 14 đều đủ điều kiện nâng cấp iOS 15. Điều đó có nghĩa là iPhone 6s/6s Plus, iPhone SE 2016 và những máy mới hơn sẽ nhận được bản nâng cấp quan trọng này. Mặc dù không mang đến những cải tiến lớn về giao diện như iOS 14 nhưng iOS 15 cũng rất đáng để nâng cấp khi đây là bản cập nhật chất lượng giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Đáng tiếc là “Táo khuyết” không chia sẻ thông tin gì trong ghi chú phát hành của bản cập nhật iOS 15.5 và iPadOS 15.5 beta 4. Tuy nhiên, trong tất cả các khả năng thì đây là bản cập nhật được “Táo khuyết” tập trung vào cải tiến giao diện người dùng và sửa các lỗi còn tồn đọng của các bản beta trước. Nếu phát hiện bất kỳ tính năng nào mới, mình sẽ cập nhật ở bài viết sau.

Dự kiến, iOS 15.5 sẽ là bản phát hành lớn cuối cùng của hệ điều hành iOS 15 khi Apple sẽ chuyển sự tập trung của họ sang iOS 16 được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2022.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...