Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Cổ phiếu Apple đang bước vào giai đoạn cao kỷ lục và ít ai ngờ được rằng thiết bị định vị AirTag có giá chỉ 29 USD lại đang góp công lớn.

AirTag đang được dùng như sản phẩm thời trang hơn là thiết bị công nghệ /// Ảnh chụp màn hình

AirTag đang được dùng như sản phẩm thời trang hơn là thiết bị công nghệ

 

Theo chuyên gia phân tích Jim Suva của tập đoàn tài chính Citigroup, mỗi cổ phiếu của Apple chuẩn bị đạt 170 USD, cao hơn khoảng 20 USD so với giá hiện tại vì nhu cầu của các sản phẩm gồm máy tính Mac, iPhone, thiết bị đeo (như Apple Watch) và sản phẩm AirTag mới ra mắt đang tăng cao. Báo cáo mới nhất cũng cho thấy Apple đã phải tăng 20% lượng đặt hàng ban đầu đối với loạt iPhone 13 sắp ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Với giá trị cổ phiếu đang tăng cao kỷ lục, Apple sẽ sớm trở thành công ty đầu tiên trong lịch sử sàn giao dịch chứng khoán Mỹ đạt vốn hóa thị trường 2.500 tỉ USD.

Ông Suva dẫn các nghiên cứu độc lập cho hay rất nhiều người dùng iPhone hiện nay sẵn sàng bỏ tiền mua thiết bị định vị có tên AirTag của Apple. Chưa hết, họ có xu hướng mua gói 4 chiếc với giá 99 USD thay vì mua 1 chiếc 29 USD. Thiết bị này được treo vào chìa khóa hay vòng - những thiết bị thường bị bỏ quên hay thất lạc trong gia đình.

“Nhiều người tiêu tiền cho các món phụ kiện còn nhiều hơn cả giá trị bỏ ra cho AirTag mà không hề nhận ra đang mua sắm vì chuyện thời trang chứ không quan tâm tới tính năng của sản phẩm”, ông Suva nhận định.

Không chỉ 99 USD, sản phẩm của Apple còn được liên kết với những thương hiệu danh tiếng và từ đó, giá AirTag lên cao ngất ngưởng. Hãng thời trang Hermes ra mắt mẫu AirTag Key Ring (móc chìa khóa) giá 349 USD, Bag Charm (vật trang trí đeo lên túi xách) giá 299 USD hay 449 USD cho mẫu Luggage Tag (đeo vào vali hành lý).

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến