Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ dày hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max, điều này được thể hiện trong bộ thiết kế mới phù hợp với kích thước rò rỉ trước đó của thiết bị

Theo AppleInsider, một thiết kế trên giấy đã được chia sẻ qua Baidu và đăng lại trên Twitter cho thấy bản vẽ của thiết bị gọi là iPhone 14 Pro Max. Các kích thước của thiết bị được in rõ ràng cho thấy độ dày của máy tăng lên một chút so với iPhone 13 Pro Max.

Bản thiết kế iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ - ảnh 1

Hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 14 Pro Max

Bản thiết kế được tweet bởi người dùng Twitter có tên @ShrimpApplePro - nguồn có lịch sử chia sẻ các rò rỉ liên quan đến Apple. Theo thông tin đăng tải, chiều rộng của thiết bị được cho là đạt 78,58 mm, rộng hơn so với 78,1 mm trên iPhone 13 Pro Max.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy độ dày của cản camera. Độ dày của thân máy trừ đi phần camera là 7,85 mm. Khi tính đến độ dày thân máy là 12,02 mm, điều này có nghĩa phần cản camera sẽ dày hơn 4 mm.

Phần lồi lớn cho camera đó không phải là một bất ngờ trong bối cảnh Apple sẽ tăng kích thước cảm biến camera chính trên iPhone 13 lên 48 MP như các rò rỉ gần đây.

Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 14 Pro Max cùng với ba mẫu sản phẩm khác trong gia đình iPhone 14 tại sự kiện do công ty tổ chức vào tháng 9 năm nay. Trong danh sách này, đáng chú ý là sự xuất hiện của iPhone 14 Plus, mẫu iPhone 6,7 inch mới dự kiến thay thế cho iPhone mini mà Apple khai tử.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...