Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Một trong những hãng sản xuất máy chơi game đầu tiên trên thế giới – Atari – đã xác nhận sẽ cho lên kệ các máy VCS trong tháng 6 này.

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6

Dù là một tên tuổi lớn trong ngành thiết bị chơi game cá nhân, nhưng Atari có thể sẽ gặp khó khăn ở khâu định giá máy VCS.

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6 - ảnh 1

Hiện tại, Atari đang định giá bán của VCS là 299,99 USD (khoảng 7 triệu đồng) cho phiên bản Onyx Base, và một gói đầy đủ các phụ kiện bao gồm VCS Black Walnut và Onyx tất-cả-trong-một sẽ có giá bán lẻ 399,99 USD (khoảng 9 triệu đồng).

Atari tái hòa nhập với thị trường thiết bị game vào giữa năm 2017, và VCS là dự án gọi vốn cộng đồng đầu tiên của hãng. Đã có nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất cũng như phát triển phần mềm, kể cả do đại dịch COVID-19, dẫn đến việc kiến trúc sư dẫn đầu dự án phải bỏ cuộc giữa chừng.

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6 - ảnh 2

Tưởng như mọi việc đã kết thúc với Atari VCS, nhưng cuối cùng hãng cũng cho ra đời phiên bản đầu tiên cho những người góp vốn, và đến nay là kế hoạch bán lẻ đại trà.

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6 - ảnh 3

Atari VCS sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15.6.2021 tới đây, trên các cửa hàng trực tuyến. Những người dùng trung thành của hệ máy chơi game cá nhân này có lẽ sẽ bất chấp chi phí để sở hữu món đồ yêu thích, tuy nhiên, thử thách lớn nhất vẫn là sự đón nhận của người dùng đại trà.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến