Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Theo nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, Apple đã hủy kế hoạch bổ sung cảm biến nhiệt độ cơ thể cho Apple Watch Series 7, nhưng tính năng này xuất hiện trên thế hệ Apple Watch Series 8 năm nay.

Apple Watch series 8 sẽ được trang bị cảm biến theo dõi nhiệt độ mới

Trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, Kuo giải thích rằng ban đầu Apple dự định cung cấp tính năng đo nhiệt độ cơ thể cho các mẫu ‌Apple Watch Series 7‌. Tuy nhiên, công ty đã gác lại kế hoạch khi thuật toán nhiệt độ cơ thể mà họ đã phát triển không đáp ứng được yêu cầu trước khi thiết bị đi vào giai đoạn kiểm tra xác nhận kỹ thuật (EVT) vào năm ngoái.

Kuo tin rằng ‌Apple Watch Series 8‌ sắp tới có thể sở hữu tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể, cung cấp "thuật toán có thể đáp ứng các yêu cầu cao của Apple trước khi sản xuất hàng loạt."

Các vấn đề mà Apple gặp phải liên quan đến việc đo nhiệt độ cơ thể có chủ đích liên quan đến thực tế là nhiệt độ da nhanh chóng thay đổi tùy theo môi trường. Ngoài ra, vì đồng hồ thông minh này không thể theo dõi nhiệt độ cơ thể bằng phần cứng nên tính năng này phụ thuộc nhiều vào một thuật toán tạo ra kết quả chính xác.

Kuo nói thêm rằng Samsung đang gặp phải những thách thức tương tự với việc đo nhiệt độ cơ thể và lưu ý rằng, Galaxy Watch5 có thể không đi kèm với tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể do những hạn chế của thuật toán.

Cả Kuo và Mark Gurman của Bloomberg trước đây đã thảo luận về việc dòng Apple Watch 2022 có khả năng cung cấp khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể như thế nào, nhưng những tin đồn liên quan đến tính năng này đã giảm bớt trong thời gian gần đây

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...