Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Theo nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, Apple đã hủy kế hoạch bổ sung cảm biến nhiệt độ cơ thể cho Apple Watch Series 7, nhưng tính năng này xuất hiện trên thế hệ Apple Watch Series 8 năm nay.

Apple Watch series 8 sẽ được trang bị cảm biến theo dõi nhiệt độ mới

Trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, Kuo giải thích rằng ban đầu Apple dự định cung cấp tính năng đo nhiệt độ cơ thể cho các mẫu ‌Apple Watch Series 7‌. Tuy nhiên, công ty đã gác lại kế hoạch khi thuật toán nhiệt độ cơ thể mà họ đã phát triển không đáp ứng được yêu cầu trước khi thiết bị đi vào giai đoạn kiểm tra xác nhận kỹ thuật (EVT) vào năm ngoái.

Kuo tin rằng ‌Apple Watch Series 8‌ sắp tới có thể sở hữu tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể, cung cấp "thuật toán có thể đáp ứng các yêu cầu cao của Apple trước khi sản xuất hàng loạt."

Các vấn đề mà Apple gặp phải liên quan đến việc đo nhiệt độ cơ thể có chủ đích liên quan đến thực tế là nhiệt độ da nhanh chóng thay đổi tùy theo môi trường. Ngoài ra, vì đồng hồ thông minh này không thể theo dõi nhiệt độ cơ thể bằng phần cứng nên tính năng này phụ thuộc nhiều vào một thuật toán tạo ra kết quả chính xác.

Kuo nói thêm rằng Samsung đang gặp phải những thách thức tương tự với việc đo nhiệt độ cơ thể và lưu ý rằng, Galaxy Watch5 có thể không đi kèm với tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể do những hạn chế của thuật toán.

Cả Kuo và Mark Gurman của Bloomberg trước đây đã thảo luận về việc dòng Apple Watch 2022 có khả năng cung cấp khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể như thế nào, nhưng những tin đồn liên quan đến tính năng này đã giảm bớt trong thời gian gần đây

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.