Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Apple Watch SE 2022 được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng Apple Watch Series 8 và một chiếc Apple Watch bền bỉ mới, hướng đến các vận động viên chơi các môn thể thao mạo hiểm.

Hôm nay, một báo cáo mới của iDropNews đã tiết lộ những tính năng chính có thể xuất hiện trên chiếc đồng hồ thông minh giá cả phải chăng sắp tới của Apple.

Apple Watch SE

Theo báo cáo, Apple Watch 2022 sẽ trông giống với phiên bản 2020, đi kèm 2 phiên bản kích thước để người dùng lựa chọn là 40mm và 44mm. Phần khung của đồng hồ này vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhôm.

Mặc dù có thiết kế không đổi, nhưng Apple Watch SE 2022 dự kiến sẽ nhận được một số nâng cấp về phần cứng. Đồng hồ thông minh này được cho là sẽ hỗ trợ tính năng Always On Display và cảm biến đo điện tâm đồ. Tuy nhiên, chiếc Apple Watch giá cả phải chăng mới của Apple dự kiến sẽ không có cảm biến đo nồng độ oxy trong máu.

Được biết, Apple Watch SE hiện tại sử dụng chipset S5, trong khi phiên bản 2022 dự kiến sẽ có chip S7 nhanh và mạnh hơn khá nhiều. Chiếc smartwatch mới của Apple cũng được cho là có loa mới để mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.

Cuối cùng, Apple Watch SE 2022 được cho là có thời lượng 18 giờ như model 2022, hỗ trợ sạc nhanh và có giá 299 USD (khoảng 6.86 triệu đồng), tức đắt hơn 20 USD so với Apple Watch SE hiện tại.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...