Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Cùng với iPad thế hệ thứ 9, Apple cũng ra mắt iPad mini thế hệ mới, trong khuôn khổ sự kiện California Streaming diễn ra rạng sáng 15.9.

iPad mini thế hệ mới có thể làm việc với Apple Pencil thế hệ thứ hai  /// Apple

iPad mini thế hệ mới có thể làm việc với Apple Pencil thế hệ thứ hai

iPad mini mới sở hữu thiết kế hoàn toàn mới khi trở thành iPad nhỏ nhất của Apple dù cho kích thước màn hình lớn hơn (8,3 inch, tăng từ 7,9 inch), nhờ vỏ bọc mới với các viền hẹp hơn và góc tròn.

Mặc dù nhiều người đã kỳ vọng Apple sẽ mang đến iPad mini mới màn hình mini LED như trên iPad Pro, nhưng điều này đã không xảy ra khi máy chỉ dừng lại ở màn hình Liquid Retina thông thường. Apple cho biết màn hình này có thể đạt độ sáng lên đến 500 nit.

iPad mini mới cũng có cổng USB-C, Touch ID (không có Face ID), hệ thống loa mới với âm thanh nổi. Ở mặt sau máy đi kèm camera 12 MP nâng cấp, kết hợp đèn flash True Tone hỗ trợ quay video 4K. Ở mặt trước là camera siêu rộng 12 MP hỗ trợ tính năng Center Stage.

Apple trình làng iPad mini dùng thiết kế hoàn toàn mới - ảnh 1

Camera ở mặt sau có độ phân giải 12 MP có sự hỗ trợ của đèn flash True Tone

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.