Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Apple hôm nay đã phát hành watchOS 8.6, bản cập nhật lớn thứ năm cho hệ điều hành watchOS 8 ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2021.

Được biết, watchOS 8.6 xuất hiện hai tháng sau khi “Táo khuyết” ra mắt watchOS 8.5, bản cập nhật mang lại biểu tượng cảm xúc mới, ủy quyền mua Apple TV,...

Apple phát hành watchOS 8.6 với hỗ trợ ECG ở Mexico

Hiện tại, bản cập nhật watchOS ‌8.6 đã có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách đi tới Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin, cần được đặt trên bộ sạc và phải nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌‌‌.

Theo ghi chú phát hành của Apple, watchOS 8.6 mở rộng chức năng ECG và phát hiện nhịp tim không đều ở Mexico. Ngoài ra, bản cập nhật này nhiều khả năng còn giúp cải thiện hiệu suất trên các thiết bị cũ.

Như đã đề cập ở trên, Apple trước đó đã phát hành bản cập nhật watchOS 8.5 để giới thiệu hỗ trợ cho các biểu tượng cảm xúc mới thuộc Emoji 14, bao gồm khuôn mặt tan chảy, cắn môi, trái tim, bong bóng, hạt đậu, khuôn mặt có miệng chéo, lòng bàn tay úp, trứng, troll, pin yếu, san hô, hoa sen,... Bản cập nhật này cũng bao gồm các cải tiến đối với tính năng nhịp tim không đều của Apple thông báo cho người dùng nếu phát hiện thấy rung tâm nhĩ.

Dự kiến, watchOS 8.6 sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng của hệ điều hành watchOS 8 khi Apple sẽ chuyển sự tập trung sang watchOS 9 vào tháng 6 tới.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...