Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Apple hôm nay đã phát hành watchOS 8.6, bản cập nhật lớn thứ năm cho hệ điều hành watchOS 8 ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2021.

Được biết, watchOS 8.6 xuất hiện hai tháng sau khi “Táo khuyết” ra mắt watchOS 8.5, bản cập nhật mang lại biểu tượng cảm xúc mới, ủy quyền mua Apple TV,...

Apple phát hành watchOS 8.6 với hỗ trợ ECG ở Mexico

Hiện tại, bản cập nhật watchOS ‌8.6 đã có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách đi tới Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin, cần được đặt trên bộ sạc và phải nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌‌‌.

Theo ghi chú phát hành của Apple, watchOS 8.6 mở rộng chức năng ECG và phát hiện nhịp tim không đều ở Mexico. Ngoài ra, bản cập nhật này nhiều khả năng còn giúp cải thiện hiệu suất trên các thiết bị cũ.

Như đã đề cập ở trên, Apple trước đó đã phát hành bản cập nhật watchOS 8.5 để giới thiệu hỗ trợ cho các biểu tượng cảm xúc mới thuộc Emoji 14, bao gồm khuôn mặt tan chảy, cắn môi, trái tim, bong bóng, hạt đậu, khuôn mặt có miệng chéo, lòng bàn tay úp, trứng, troll, pin yếu, san hô, hoa sen,... Bản cập nhật này cũng bao gồm các cải tiến đối với tính năng nhịp tim không đều của Apple thông báo cho người dùng nếu phát hiện thấy rung tâm nhĩ.

Dự kiến, watchOS 8.6 sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng của hệ điều hành watchOS 8 khi Apple sẽ chuyển sự tập trung sang watchOS 9 vào tháng 6 tới.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.