Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Một bằng sáng chế mà Apple vừa được cấp cho thấy người tiêu dùng có thể sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một chiếc iPhone không viền trong tương lai.

Theo Neowin, các công ty sản xuất smartphone đã thành công trong việc mở rộng màn hình điện thoại ra các cạnh của chúng, tuy nhiên vẫn còn một lĩnh vực thách thức mà không phải công ty nào cũng thành công, đó là che giấu camera trước. Trong khi các nhà sản xuất Android đã có nhiều năm làm việc với màn hình notch giọt nước và đục lỗ, phần notch trên iPhone vẫn được triển khai do phần cứng máy ảnh được sử dụng. Tuy nhiên, nội dung bằng sáng chế mà Apple vừa được cấp cho thấy công ty đã tìm ra cách khắc phục điều đó.

Apple được cấp bằng sáng chế iPhone không viền  - ảnh 1

​​​​

Nội dung bằng sáng chế mô tả công nghệ camera dưới màn hình trong tương lai của Apple

Được phát hiện bởi Patently Apple, Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Mỹ (USPTO) đã chính thức cấp cho Apple bằng sáng chế loại bỏ phần notch của iPhone và đặt lại hệ thống camera TrueDepth vào phía sau màn hình của điện thoại. Điều này tương tự như những gì mà Samsung đã làm với Galaxy Z Fold3.

Nội dung hình ảnh bằng sáng chế mà Apple vừa được cấp cho thấy sự khác biệt giữa notch trên iPhone hiện tại và cách các camera sẽ được ẩn trong thiết kế tương lai. Hình ảnh cho thấy máy ảnh cũng có thể được giấu kỹ bên dưới vùng ở

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...