Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Một bằng sáng chế mà Apple vừa được cấp cho thấy người tiêu dùng có thể sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một chiếc iPhone không viền trong tương lai.

Theo Neowin, các công ty sản xuất smartphone đã thành công trong việc mở rộng màn hình điện thoại ra các cạnh của chúng, tuy nhiên vẫn còn một lĩnh vực thách thức mà không phải công ty nào cũng thành công, đó là che giấu camera trước. Trong khi các nhà sản xuất Android đã có nhiều năm làm việc với màn hình notch giọt nước và đục lỗ, phần notch trên iPhone vẫn được triển khai do phần cứng máy ảnh được sử dụng. Tuy nhiên, nội dung bằng sáng chế mà Apple vừa được cấp cho thấy công ty đã tìm ra cách khắc phục điều đó.

Apple được cấp bằng sáng chế iPhone không viền  - ảnh 1

​​​​

Nội dung bằng sáng chế mô tả công nghệ camera dưới màn hình trong tương lai của Apple

Được phát hiện bởi Patently Apple, Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Mỹ (USPTO) đã chính thức cấp cho Apple bằng sáng chế loại bỏ phần notch của iPhone và đặt lại hệ thống camera TrueDepth vào phía sau màn hình của điện thoại. Điều này tương tự như những gì mà Samsung đã làm với Galaxy Z Fold3.

Nội dung hình ảnh bằng sáng chế mà Apple vừa được cấp cho thấy sự khác biệt giữa notch trên iPhone hiện tại và cách các camera sẽ được ẩn trong thiết kế tương lai. Hình ảnh cho thấy máy ảnh cũng có thể được giấu kỹ bên dưới vùng ở

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.