Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Apple vừa chính thức ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế mới, hỗ trợ tính năng Spatial Audio, Adaptive EQ và thiết lập một chạm.

Theo Engadget, Apple cho biết AirPods mới an toàn cho việc tập luyện nhờ khả năng chống nước và mồ hôi IPX4. Tính năng Siri rảnh tay cũng được đưa trở lại và cảm biến da phát hiện khi người dùng đang đeo tai nghe và tự động tạm dừng khi tháo tai nghe ra.


Người dùng có thể nhận đến 6 giờ nghe nhạc cùng tổng thời lượng pin là 30 giờ với hộp đựng đi kèm. Hộp sạc AirPods 3 cũng hỗ trợ MagSafe và thiết lập một chạm mới cho phép người dùng nhanh chóng ghép nối các chồi với các sản phẩm của Apple.   

Với AirPods thế hệ thứ ba, Apple cũng bổ sung tính năng Spatial Audio với khả năng theo dõi đầu để giọng nói trong các cuộc gọi nhóm FaceTime giống như đang phát ra từ hướng chúng được định vị trên màn hình. Apple cho biết điều này cung cấp một thiết lập phong phú hơn, nhờ vậy người dùng có thể nghe nội dung giống như đang ở trong cùng phòng với những người tham dự khác. Công ty giải thích việc hỗ trợ codec AAC-ELD cho phép cải thiện chất lượng giọng nói và những tiếng ồn của gió cũng giảm nhờ micrô được bao phủ bởi lưới âm thanh.

Apple trang bị cho AirPods mới của mình tính năng Adaptive EQ - công nghệ có khả năng điều chỉnh âm thanh theo thời gian thực, khi micro hướng vào trong để giám sát âm thanh, sau đó tính toán để điều chỉnh tần số dải thấp và dải trung khi có bất kỳ sự khác biệt nào xảy ra. Hoạt động này giống như Adaptive EQ trên AirPods Pro và AirPods Max, có nghĩa Apple đang mở rộng nhiều tính năng công nghệ hiện đại từ những mẫu đắt tiền hơn sang mẫu AirPods tiêu chuẩn.

AirPods thế hệ thứ ba hiện bắt đầu cho phép người dùng đặt hàng trước với giá 179 USD. Chúng sẽ chính thức trao đến tay người dùng vào ngày 26.10.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...