Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Trí tuệ nhân tạo (AI) giờ đây được áp dụng để "chỉ mặt đặt tên" những chính trị gia sao nhãng trong các buổi họp.

AI sẽ phát hiện và nêu tên các chính trị gia /// Ảnh chụp màn hình Twitter

AI sẽ phát hiện và nêu tên các chính trị gia

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH TWITTER

Nghệ sĩ số Dries Depoorter vừa công bố dự án dùng phần mềm nhận diện gương mặt để phát hiện các chính trị gia Bỉ bấm điện thoại trong phiên họp quốc hội. Dự án của Dries Depoorter được đưa ra gần 2 năm sau khi Bộ trưởng Nội vụ Bỉ Jan Jambon gây tranh cãi vì bị phát hiện chơi Angry Birds giữa buổi họp chính sách.

Ra mắt đầu tuần này, hệ thống của Depoorter giám sát các buổi livestream họp chính phủ được phát hằng ngày trên YouTube, từ đó tính thời gian những chính trị gia nhìn vào điện thoại trong lúc cuộc họp đang diễn ra. Nếu AI phát hiện có người mất tập trung, nó sẽ "cảnh cáo" người đó bằng cách nêu tên và công khai đoạn clip lên Instagram và Twitter trên tài khoản @TheFlemishScrollers (tạm dịch: những người Flemish lướt điện thoại) - cũng là tên phần mềm của Dries Depoorter.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến