Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Khá nhiều người dùng điện thoại Samsung cảm thấy phiền toái vì những thông báo trên điện thoại của mình. Đặc biệt là khi đang tham gia một cuộc họp hay buổi học,... Do đó, tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung là cách xử lý tốt nhất trong các trường hợp trên.

Tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung

Tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung

Samsung là thương hiệu điện thoại được đông đảo người dùng Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì chưa hiểu rõ về dế yêu của mình nhiều người đã phải ngượng ngùng khi thông báo liên tục đến và cuống cuống tìm cách tắt.

Để bạn không bị bối rối tìm cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung khi đang họp hoặc học tập hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại Samsung -> chọn vào mục “Thông báo” -> chọn vào “Nhiều hơn” để xem được tất cả ứng dụng.

Chọn vào nhiều hơn để xem các ứng dụng

Chọn vào nhiều hơn để xem các ứng dụng

Bước 2: Muốn tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung bạn chỉ cần gạt công tắc màu xanh sang chế độ Off tại những ứng dụng không muốn nhận thông báo.

Tắt thông báo ứng dụng

Tắt thông báo ứng dụng

Cách tắt thông báo ứng dụng trên smartphone Samsung rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần 2 bước bạn đã không còn bị những thông báo đáng ghét làm phiền khi đang có những buổi học hoặc buổi họp quan trọng.

Như vậy, mình đã mách bạn cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung. Chúc bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại của mình.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...