Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Đêm qua Virgin Galactic đã thực hiện chuyến bay đầu tiên vào vũ trụ với sự tham gia trực tiếp của tỷ phú, người sáng lập - Richard Branson.
Ông sẽ là tỷ phú đầu tiên bay vào không gian, để tạo điều kiện cho mọi người có thể có một chuyến đi vào vũ trụ như vậy thì mới đây Virgin và Omaze đã công bố chương trình rút thăm trúng thưởng cho phép bạn giành được hai ghế trên tàu vũ trụ "một trong những chiếc đầu tiên" bằng cách quyên góp cho Space for Humanity (một tổ chức từ thiện).
Chương trình Rút thăm trúng thưởng kết thúc vào ngày 1 tháng 9 và các công ty sẽ tiết lộ người chiến thắng vào ngày 29 tháng 9.


Nếu bạn là người may mắn trúng thưởng, bạn sẽ phải sắp xếp nghỉ việc ở công ty để trải qua quá trình đào tạo giống như bất kỳ hành khách nào khác của Virgin Galactic.

 

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.