Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Trong các môn học, môn Toán có thể nói là môn học khó nhằn nhất đối với học sinh. Tuy vậy, hiện nay có khá nhiều ứng dụng giải toán online nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bạn học sinh trong quá trình học tập. Dưới đây là một số ứng dụng giải toán siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua, cùng xem nhé.

Tìm hiểu ứng dụng giải toán online nhanh, chính xác

Tìm hiểu ứng dụng giải toán online nhanh, chính xác

1. QANDA - Ứng dụng giải toán online hay nhất

Một trong những ứng dụng giải toán online siêu đỉnh không thể không nhắc đến QANDA. Ứng dụng này có khả năng giải toán tốt nhất hiện nay với giao diện thân cùng nhiều tính năng giải toán cần thiết.

QANDA là ứng dụng giải toán tốt nhất hiện nay

QANDA là ứng dụng giải toán tốt nhất hiện nay

QANDA sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đưa ra đáp án, từng bước giải và các công thức được sử dụng trong mỗi câu hỏi. Ngoài ra, nếu vẫn còn thắc mắc về bài tập và các bước làm, bạn có thể sử dụng tính năng hỏi đáp 1:1 với các gia sư của QANDA để được giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng hơn.

2. Mathway

Mathway giúp người dùng giải các câu hỏi toán học từ đại số cơ bản đến các công thức tính toán phức tạp

Mathway cũng là ứng dụng thông minh giúp người dùng giải các câu hỏi toán học từ đại số cơ bản đến các công thức tính toán phức tạp. Bạn có thể nhập câu hỏi vào hay chụp ảnh câu hỏi để ứng dụng giải bài tập một cách chi tiết nhất. Đặc biệt hơn cả, Mathway có thể giải toàn bộ các cấp độ toán học như đại số (phương trình, đồ thị,…), giải tích, lượng giác, đạo hàm, xác suất thống kê,…và còn hơn thế nữa.

3. Photomath

Photomath là một ứng dụng giải toán với các bước giải rất chi tiết và dễ hiểu

Photomath là một ứng dụng giải toán với các bước giải rất chi tiết và dễ hiểu

Photomath là một ứng dụng giải toán với các bước giải rất chi tiết và dễ hiểu. Ứng dụng sẽ đưa ra những lời giải chi tiết cho các bài tập toán từ đơn giản đến phức tạp. Việc bạn chỉ cần làm là quét nhanh tài liệu in hay văn bản viết tay, Photomath sẽ đưa ra lời giải chi tiết và dễ hiểu cho người dùng.

3. AutoMath

Automath giúp bạn giải quyết những câu hỏi toán học đơn giản

Automath giúp bạn giải quyết những câu hỏi toán học đơn giản

Ứng dụng giải toán online AutoMath cũng là một sự lựa chọn không tồi, nó giúp bạn giải quyết những câu hỏi toán học đơn giản. Bạn chỉ cần chụp ảnh các phương trình toán học của mình, ứng dụng sẽ nhanh chóng đưa ra lời giải của từng bước với độ chính xác cao.

4. Microsoft Math Solver

Microsoft Math Solver là ứng dụng hỗ trợ học sinh giải toán online rất hay, có khả năng giải nhiều loại bài toán khác nhau như thống kê, đại số, lượng giác, tích phân và các dạng bài toán khác nhờ được tích hợp trình giải toán hỗ trợ công nghệ AI thông minh tiên tiến.

Microsoft Math có khả năng giải nhiều loại bài toán khác nhau

Microsoft Math có khả năng giải nhiều loại bài toán khác nhau

Bạn chỉ cần viết một bài toán trên màn hình hay sử dụng máy ảnh để chụp lại đề bài. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ ghi nhận đề bài và giúp bạn giải từng bước rất chi tiết và dễ hiểu.

5. Học Tốt – Giải Bài Tập

Ứng dụng Học tốt – Giải bài tập có khả năng tổng hợp và tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu các kiến thức trong sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12. Do đó, người dùng có thể tham khảo và học tập toàn bộ các môn như toán học, vật lý, ngữ văn,…

Ứng dụng có khả năng tổng hợp và tóm tắt ngắn gọn các kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12

Ứng dụng có khả năng tổng hợp và tóm tắt ngắn gọn các kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12

Ứng dụng này sẽ giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo lý thuyết các môn để ôn tập, hay tham khảo cách giải bài tập sau khi đã làm xong để học tập và rút kinh nghiệm.

Hi vọng những ứng dụng giải toán online mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các học sinh và phụ huynh trong quá trình học tập. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân của mình được biết cùng nhé.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...