Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Đại diện Thế Giới Di Động (MWG) cho biết quá trình thử nghiệm trong 6 tháng cho thấy tập đoàn sẽ tập trung nguồn lực cho các thương hiệu còn lại.

ông Đặng Thanh Phong - Giám đốc truyền thông Thế Giới Di Động xác nhận công ty đã đóng thương hiệu AVAFashion; trong đó AVAJi ngừng kinh doanh mặt hàng trang sức, mắt kính, chỉ giữ lại mảng kinh doanh đồng hồ.

Ông Phong nói: "Sau thử nghiệm, Thế Giới Di Động xác định 2 mảng AVAKids và An Khang, AVASport có thể đi nhanh và nhân rộng nên sẽ dành nguồn lực cho các mảng này".

Tính từ thời điểm ra mắt cùng lúc 5 thương hiệu vào ngày 10.1.2022, giai đoạn này là tròn 6 tháng, cho thấy Thế Giới Di Động đã chuẩn bị cho việc cắt giảm những thương hiệu không đạt được kỳ vọng mà tập đoàn đặt ra.

Website bán hàng của AVAFashion kể từ ngày 29.6 cũng đã chuyển hướng sang trang của thương hiệu đồ thể thao AVASport.

Thế Giới Di Động đóng chuỗi kinh doanh thời trang AVAFashion - ảnh 1​​​​​​​

Website AVAFashion dừng hoạt động vào cuối tháng 6, chuyển hướng truy cập sang AVASPort

 

Động thái này tiếp nối việc tập đoàn MWG liên tiếp cắt giảm chuỗi Bách hóa Xanh không đạt tiêu chuẩn nhằm tối ưu, chuẩn hóa giao diện và vận hành.

Các thương hiệu ra mắt trong năm 2022 như AVAKids, AVASport và AVACycle hiện có kết quả tốt. Riêng AVAKids đặt mục tiêu có 200 cửa hàng vào cuối năm nay. Mới đây, Thế Giới Di Động cũng đã công bố mở chuỗi nhà thuốc An Khang thứ 500, trong đó nhấn mạnh kế hoạch sẽ đạt 800 cửa hàng khi năm 2022 khép lại.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...