Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Đại diện Thế Giới Di Động (MWG) cho biết quá trình thử nghiệm trong 6 tháng cho thấy tập đoàn sẽ tập trung nguồn lực cho các thương hiệu còn lại.

ông Đặng Thanh Phong - Giám đốc truyền thông Thế Giới Di Động xác nhận công ty đã đóng thương hiệu AVAFashion; trong đó AVAJi ngừng kinh doanh mặt hàng trang sức, mắt kính, chỉ giữ lại mảng kinh doanh đồng hồ.

Ông Phong nói: "Sau thử nghiệm, Thế Giới Di Động xác định 2 mảng AVAKids và An Khang, AVASport có thể đi nhanh và nhân rộng nên sẽ dành nguồn lực cho các mảng này".

Tính từ thời điểm ra mắt cùng lúc 5 thương hiệu vào ngày 10.1.2022, giai đoạn này là tròn 6 tháng, cho thấy Thế Giới Di Động đã chuẩn bị cho việc cắt giảm những thương hiệu không đạt được kỳ vọng mà tập đoàn đặt ra.

Website bán hàng của AVAFashion kể từ ngày 29.6 cũng đã chuyển hướng sang trang của thương hiệu đồ thể thao AVASport.

Thế Giới Di Động đóng chuỗi kinh doanh thời trang AVAFashion - ảnh 1​​​​​​​

Website AVAFashion dừng hoạt động vào cuối tháng 6, chuyển hướng truy cập sang AVASPort

 

Động thái này tiếp nối việc tập đoàn MWG liên tiếp cắt giảm chuỗi Bách hóa Xanh không đạt tiêu chuẩn nhằm tối ưu, chuẩn hóa giao diện và vận hành.

Các thương hiệu ra mắt trong năm 2022 như AVAKids, AVASport và AVACycle hiện có kết quả tốt. Riêng AVAKids đặt mục tiêu có 200 cửa hàng vào cuối năm nay. Mới đây, Thế Giới Di Động cũng đã công bố mở chuỗi nhà thuốc An Khang thứ 500, trong đó nhấn mạnh kế hoạch sẽ đạt 800 cửa hàng khi năm 2022 khép lại.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.