Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2022, đây là thời điểm cần xem xét và đưa ra lựa chọn trường Đại học phù hợp. Bạn có thể truy cập vào trang điểm chuẩn của VnExpress để tham khảo điểm chuẩn qua các năm và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Việc tham khảo điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm trước là việc cần thiết trước khi đưa ra quyết định chọn trường. Tham khảo điểm những năm trước dù không có tính chính xác tuyệt đối nhưng phần nào có thể thấy được trường phù hợp dành cho bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cách xem điểm chuẩn của các trường trong những năm gần đây. 

Cách xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm qua

Danh sách các trường và điểm chuẩn trong những năm gần đây được tổng hợp và giới thiệu bởi Báo điện tử VnExpress và việc tra cứu được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào Cổng tra cứu VnExpress tại đường link này trên hai nền tảng điện thoại hoặc máy tính, sau đó bạn nhập tên trường Đại học, Cao đẳng mà bạn muốn vào ô tìm kiếm, chọn vào trường khi danh sách tìm kiếm hiện ra. 

Cách xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm qua 1

Hoặc bạn có thể chọn tìm theo ngành hoặc tìm theo điểm tương tự.

Bước 2: Kéo xuống tab Điểm chuẩn, sau đó bạn chọn năm muốn xem điểm chuẩn và chọn khối bạn muốn xem (các khối thi như khối A00, D00, C00, D14...). 

Cách xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm qua 2

Bước 3: Lúc này mục Điểm chuẩn sẽ hiển thị điểm chuẩn của tất cả các môn ở năm bạn đã chọn, chọn vào mục Theo năm ở từng ngành để xem điểm chuẩn qua các năm. 

Cách xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm qua 3

Hệ thống sẽ hiển thị điểm chuẩn theo dạng biểu đồ cột để bạn theo dõi. 

Cách xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm qua 4

Thực hiện các bước tương tự đối với những trường khác mà bạn muốn xem để có thể đưa ra quyết định phù hợp. 

Ngoài ra, cổng tra cứu này cũng cho phép bạn xem thông tin chi tiết về đề án tuyển sinh của mỗi trường, bạn có thể xem để nắm rõ thông tin trước khi nộp hồ sơ nhé.

Cách xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm qua 5

Trên đây là hướng dẫn cách xem điểm chuẩn các năm trước trên cổng tra cứu, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác, chúc các bạn thành công!

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...