Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn nghỉ việc tại Tập đoàn Bkav vì "nguyện vọng cá nhân".

Theo thông báo chính thức, ông Vũ Ngọc Sơn dừng công tác tại Bkav từ ngày 8.7 "theo nguyện vọng cá nhân". Trước đó, ông là Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc của tập đoàn công nghệ này.

Phó chủ tịch mảng Chống mã độc của Bkav từ chức - ảnh 1

Ông Vũ Ngọc Sơn - cựu Phó chủ tịch Bkav

 

Vị cựu lãnh đạo là một trong những nhân sự quan trọng của bộ phận nghiên cứu, phát triển phần mềm diệt virus Bkav Pro đã làm nên tên tuổi của doanh nghiệp từ những ngày đầu tiên.

Ông Sơn từng tham gia nhiều sự kiện an ninh mạng lớn trong nước, cũng như ở quy mô quốc tế. Một số dấu ấn đáng nhớ có thể kể đến như quá trình phát hiện và công bố lỗ hổng trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt ở máy tính xách tay của các hãng lớn gồm Toshia, Lenovo, Asus..., xác định nguồn tấn công nhắm vào nhiều website của cơ quan chính phủ Mỹ, Hàn Quốc...

Thông tin từ Bkav cho biết Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu mã độc của tập đoàn, ông Nguyễn Tiến Đạt, sẽ là người thay thế vị trí phát ngôn của ông Sơn bắt đầu từ ngày 8.7. Về phía tập đoàn, CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn là người chịu trách nhiệm phát ngôn chung.

Phó chủ tịch phụ trách An ninh mạng Bkav - Ngô Tuấn Anh tiếp tục kiêm đại diện phát ngôn cho lĩnh vực mình đang phụ trách.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...