Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Trong tweet được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Android, Google một lần nữa được cho là chế nhạo Apple thông qua bài hát Texts Go Green của Drake.

Theo GizChina, Texts Go Green là tên bài hát trong album Honestly, Nevermind mà Drake vừa phát hành đề cập trực tiếp đến một trong những vấn đề lớn nhất với iPhone từ Apple.

Cụ thể, bài hát của ca sĩ người Mỹ nhắc nhở chúng ta rằng khi mọi người nhận được tin nhắn trên iPhone, nếu nó xuất hiện trong một bong bóng màu xanh lam, điều đó có nghĩa là nó được gửi từ một chiếc iPhone khác thông qua iMessage. Nhưng nếu nó xuất hiện trong bong bóng màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa nó đang sử dụng giao thức SMS kém tin cậy hơn và có thể từ smartphone Android hoặc từ người dùng iPhone đã bị chặn hoặc tắt iMessage.

Google 'chế giễu' Apple vì chưa hỗ trợ tin nhắn RCS - ảnh 1

​​​​​

Google vẫn muốn Apple hỗ trợ chính thức giao thức nhắn tin RCS hiện đại hơn SMS

Với dòng tweet của mình, Google nhấn mạnh về việc Apple từ chối triển khai giao thức RCS trên iPhone. Google cho biết, bong bóng chữ màu xanh lá cây trông khá thô cho cả người dùng smartphone Android và bất kỳ ai bị tắt iMessage.

Đối với Google, việc Apple từ chối giao thức RCS mới đã gây nguy hiểm cho người dùng của công ty, bởi khi người dùng iPhone và Android giao tiếp bằng giao thức SMS, các tin nhắn sẽ không được mã hóa đầu cuối, điều mà giao thức RCS hỗ trợ.

“Giá như một đội ngũ kỹ sư siêu tài năng của Apple có thể khắc phục sự cố này, bởi vì đó là một vấn đề mà chỉ có Apple mới có thể giải quyết được. Trên thực tế, họ chỉ đơn giản là hỗ trợ RCS”, Google cho biết.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Google muốn Apple thay thế SMS bằng RCS, đồng thời ngừng áp đặt kiểu bong bóng iMessage.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...