Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Tối 16.6, tại Công viên APEC, UBND Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cùng Ví MoMo ra mắt tuyến phố thanh toán không dùng tiền mặt ở trục đường Nguyễn Văn Linh và Trần Văn Trứ (Q.Hải Châu).

Tuyến phố thanh toán không dùng tiền mặt thực hiện thí điểm trong gần 1 tháng (từ ngày 16.6 đến 10.7) nhằm khuyến khích cơ sở kinh doanh, khách hàng, người dân làm quen với các phương thức thanh toán mới khi ăn uống, mua sắm.

Hai tuyến đường được lựa chọn thí điểm là khu vực kinh doanh sầm uất, đa dạng các lĩnh vực thực phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang, điện tử, dịch vụ viễn thông…

Dịp này, Ví MoMo hỗ trợ người dùng nhiều ưu đãi khi thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt.

Đà Nẵng ra mắt tuyến phố thanh toán không dùng tiền mặt - ảnh 1

Ra mắt tuyến phố thanh toán không dùng tiền mặt Q.Hải Châu

Đà Nẵng ra mắt tuyến phố thanh toán không dùng tiền mặt - ảnh 2

Người dân trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt

 

Trước đó, tháng 9.2019, Ví MoMo cũng đã tham gia cùng với TP.Đà Nẵng đẩy mạnh chuyển đổi số, như tích hợp phương thức thanh toán cho Cổng dịch vụ công Đà Nẵng, phối hợp với ngành giao thông vận tải triển khai thu phí điện tử không dừng (ETC), thu phí đỗ xe, thanh toán không tiền mặt ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản - Nhi, Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Tâm thần và các trung tâm y tế quận huyện…

Cùng với Ví MoMo, mới đây Sở Công thương TP.Đà Nẵng cùng Viettel Đà Nẵng cũng ra mắt mô hình Chợ 4.0 tại chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đống Đa, khuyến khích tiểu thương và người đi chợ thanh toán không dùng tiền mặt.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.